Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, July 29, 2021
 
Công ty Điện lực Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021
 
2021-07-01 09:52:47

              Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021 được tổ chức trong 2 ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2021. Để đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh Hoà Bình. Công ty Điện lực Hoà Bình đã yêu cầu các Điện lực trực thuộc chủ động làm việc và phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi trung học phổ thông tại địa phương để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, lập phương án và tổ chức đảm bảo cấp điện cho 37 điểm thi trên toàn tỉnh. Công ty Điện lực Hoà Bình  đã chỉ đạo đến các Điện lực tổng kiểm tra toàn bộ lưới điện, khắc phục kịp thời các điểm không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật có nguy cơ sự cố trên hệ thống lưới điện, sửa chữa điện tại các Tổ thao tác lưu động, Đội quản lý vận hành, Đội sửa chữa nóng… trong các ngày diễn ra kỳ thi. Đảm bảo điện cho các địa điểm ra đề thi của Bộ GDĐT và các địa điểm in sao đề thi tại địa bàn tỉnh, thành phố, huyện, các địa điểm tổ chức coi thi phải cấp điện liên tục 24/24 giờ.

 

Công nhân Điện lực Cao Phong kiểm tra thiết bị của

 TBA Trường THPT Cao Phong

Bố trí lãnh đạo, công nhân trực vận hành, xử lý sự cố, sửa chữa điện trong thời gian diễn ra kỳ thi. Tại các đơn vị Điện lực có các điểm tổ chức thi phối hợp với ban chỉ đạo, các Hội đồng thi chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện di chuyển, máy phát điện diesel để khẩn trương xử lý sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng, nhanh chóng cấp điện trở lại cho các địa điểm khi xẩy ra sự cố.

Tăng cường và phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn chặn và xử lý các trường hợp bắn pháo, giấy tráng kim loại và ném các vật lên đường dây, vi phạm hành lang tuyến đường dây, phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại các địa phương nơi diễn ra kỳ thi, rà soát xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện để công tác bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho kỳ thi THPT quốc gia 2021 trên địa bàn tỉnh được diễn ra tốt đẹp.

Trần Thị Thuý Nga- PC Hoà Bình

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho Công nhân năm 2021
PC Hoà Bình tăng cường đảm bảo an toàn hành lang lưới điện
PC Hòa Bình: Chuyển đổi số để đáp ứng nhu cầu phát triển trong xu thế mới
Kịp thời khắc phục xử lý sự cố cáp quang đảm bảo công tác vận hành lưới điện phục vụ SXKD và công tác chuyển đổi số của PC Hoà Bình.
PC Hoà Bình tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Công ty Điện lực Hoà Bình phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2021
Công ty Điện lực Hoà Bình triển khai phân hệ kiểm tra giám sát mua bán điện trên hệ thống CMIS 3.0
PC Hòa Bình đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong các mặt hoạt động SXKD của đơn vị
Công ty Điện lực Hòa Bình ứng dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số vào công tác SXKD của đơn vị.
Thực hiện Nghị quyết số 55/NQ-CP ngày 2/6/2021 giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 3 cho các khách hàng sử dụng điện.
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY