Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, July 29, 2021
 
Điện lực Mai Châu đảm bảo cung cấp điện ổn định cho kỳ thi tốt nghiệp THPH năm 2021
 
2021-07-07 15:42:07

            Nhằm cung cấp điện ổn định và an toàn, Điện lực Mai Châu đã tập trung cao điểm trực và kịp thời ứng phó các sự cố có thể xảy ra trên địa bàn huyện, đặc biệt tại các điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021 diễn ra vào 2 ngày 7 – 8 tháng 7 năm 2021.

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp, Điện lực Mai Châu đã chỉ đạo công nhân phụ trách địa bàn xã Xăm Khòe và thị trấn Mai Châu xác định thời gian, địa điểm ưu tiên cấp điện cụ thể, ranh giới đảm bảo cấp điện; lập và thực hiện phương án đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các Hội đồng thi, điểm thi. Điện lực Mai Châu cũng tăng cường kiểm tra lưới điện trung hạ thế và máy biến áp tránh tình trạng quá tải; đảm bảo ưu tiên cấp điện liên tục an toàn cho các điểm thi; kiểm tra bảo dưỡng lắp đặt các máy phát điện dự phòng, nhằm cấp điện cho các Hội đồng thi khi cần thiết trong thời gian diễn kỳ thi. Đồng thời bố trí cán bộ trực 24/24h trong các ngày diễn ra kỳ thi khi có yêu cầu an toàn lưới điện. Đến nay, Điện lực Mai Châu đã tổ chức rà soát toàn bộ lưới điện, kịp thời phát hiện các điểm xung yếu có nguy cơ gây sự cố, tình trạng mang tải cao của đường dây, trạm biến áp phân phối cấp điện cho các địa điểm thi, khắc phục khiếm khuyết trên lưới điện, thực hiện chuyển tải, san tải của các đường dây, trạm biến áp mang tải cao trên 80% đảm bảo bảo an toàn cấp điện cho các điểm thi. Phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rông rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hợp lý vào giờ cao điểm, tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện.

 

Ông Hà Đức Hạnh - Giám đốc Điện lực Mai Châu cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Hoà Binh về việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Căn cứ vào kế hoạch của Sở GD&ĐT, Công ty Điện lực Hòa Bình nói chung và Điện lực Mai Châu nói riêng đã triển khai xây dựng phương án cấp điện, vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm thi. Trong đó, yêu cầu lực lượng phụ trách trực thuộc tại điểm thi sẵn sàng xây dựng phương án xử lý nhanh, ứng phó kịp thời với các hình huống sự cố giả định; phương thức cấp điện cho các địa điểm thi đồng thời trình tự của việc chuyển đổi cấp điện từ nguồn điện lưới sang máy phát và ngược lại.

 Nguyễn Thị Hà – Điện lực Mai Châu

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hòa Bình luân chuyển máy biến áp đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng sử dụng điện
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình phát dọn hành lang tuyến đảm bảo lưới điện vận hành an toàn trước và trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố- PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong mưa bão 2021
ĐIỆN LỰC ĐÀ BẮC ĐẢM BẢO AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN MÙA MƯA BÃO
ĐIỆN LỰC ĐÀ BẮC ĐẢM BẢO AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN MÙA MƯA BÃO
Điện lực Lạc Thuỷ- PC Hoà Bình đảm bảo cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Điện lực Lương Sơn tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện tại các điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình tổ chức 56 phiên xếp chồng sửa chữa lưới điện trong một ngày
Điện lực Mai Châu nỗ lực bảo đảm cấp điện ổn định mùa nắng nóng
Tinh thần lao động của CBCNV Điện lực Lạc Thuỷ trong những ngày thời tiết nắng nóng
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY