Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Monday, January 22, 2018
 
Điện lực Cao Phong tổ chức tháng tri ân khách hàng
 
2017-12-28 15:00:14

 Ngày 22 tháng 12 năm 2017 Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị tri ân khách. Tham gia Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Giáp- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình . Về phía Điện lực Cao Phong có Giám đốc các Phó Giám đốc Trưởng các phòng của Điện lực. Cùng với 250 khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 34.000  khách hàng của hai huyện Cao Phong và Tân Lạc, đây cũng là dịp để đơn vị với khách hàng cùng nhìn nhận, đánh giá, ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã nỗ lực phân đấu đạt được trong năm 2017. Đồng thời cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn về phía trước, những cơ hội và thách thức trong năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị Ông Trần Thanh Bình- Giám đốc Điện lực Cao Phong gửi lời tri ân với khách hàng, những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của ngành điện nói chung, Công ty Điện lực Hòa Bình và Điện lực Cao Phong nói riêng trong những năm qua, qua đây cũng là cơ hội giao lưu giữa đơn vị với khách hàng. Trên cơ sở đó sẽ tiếp tục chia sẻ những khó khăn để tạo dựng mối quan hệ hợp tác, hiệu quả bền chặt trong thời gian tới.

       

Đ/c Nguyễn Văn Giáp Phó giám đốc PCHB phát biểu tại Hội nghị

 Ông  Nguyễn Văn Giáp- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình đã đánh giá cao những kết quả mà Điện lực Cao Phong đã đạt được trong công tác sản xuất kinh doanh cũng như công tác dịch vụ khách hàng, chia sẻ những khó khăn mà tập thể CBCNV đang từng ngày phải đối diện, trao đổi với khách hàng về các quy định ứng xử trong khi giao tiếp với khách hàng của CBCNV trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Đồng thời cũng rất mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến mà Điện lực chưa làm được, hoặc làm chưa tốt để Điện lực khắc phục trong thời gian tới với mong muốn được phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn

                                                                                 

Trước khi diễn ra Hội nghị Điện lực Cao Phong đã tổ chức vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 03 khách hàng có TBA chuyên dùng, Công ty Cảng thủy Nội địa Hòa Bình, Công ty Phát Đạt và Công ty TNHH thương mại Hùng Mạnh.

      

Vệ sinh công nghiệp miễn phí tại Công ty TNHH thương mại Hùng Mạnh

 

                                                                                                            Nguyễn Quân-ĐL Cao Phong-PCHB

 
Tin cùng thư mục :
Thời tiết

22oC

Độ ẩm: 73%

Tốc độ gió: 18 km/hkm/h

Cập nhật lúc 19:30:00
ngày 2018-01-22

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PK11000008070
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 675

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY