Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Monday, January 22, 2018
 
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Công ty Điện lực Hòa Bình.
 
2017-12-28 15:26:35

 Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2017 tại trung tâm thương mại DIAMOND PALACE Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đ/c Nguyễn Hùng Cường – Phó bí thư Đảng ủy khối. Về phía Công ty Điện lực Hòa Bình có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Đảng viên cũng có mặt tại Hội nghị.

Đồng chí Hà Văn Dần Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình lên khai mạc Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

 

Ông Hà Văn Dần- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty.

Hội nghị được nghe đồng chí Lương Văn Phương- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình lên đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình đã chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia lãnh đạo hiệu quả nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Báo cáo đã nêu rõ các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách  hàng trong năm 2017 điện thương phẩm  765,8Tr.kwh đạt 100% so với kế hoạch giao, giá bán điện bình quân thực hiện 1613,36đ/kWh doanh thu đạt 100,08 đ/kWh, số hộ có điện trên toàn tỉnh là 99,957% với 232,328 hộ được sử dụng điện lưới quốc gia, tổng số phường xã có điện 210/210 xã phường. Về công tác xây dựng Đảng, Đảng  bộ thường xuyên quan tâm giáo dục bồi dưỡng chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cho các cán bộ Đảng viên và người lao động trong doanh nghiệp. BTV-BCH Đảng ủy đã quan tâm chỉ đạo công tác VHDN và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S, hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra đánh giá việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp  tại các đơn vị. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2018 thực hiện các mục tiêu của Tổng Công ty, cung cấp điện an toàn, ổn định hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch của Tổng Công ty giao. Thực hiện chủ đề năm 2018 của EVN “ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong Tập đoàn Quốc gia Điện lực Việt Nam”  nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập bình quân cho người lao động, đổi mới tư duy lấy khách hàng là trọng tâm của sự phát triển của đơn vị.

 

Ông Lương Văn Phương - Phó BTĐU- Phó Giám đốc

Chủ tịch Công đoàn Công ty – UVBCHĐUK các CQ tỉnh.

Hội nghị đã trao đổi, góp ý thẳng thắn và trách nhiệm của các Đảng viên trong Đảng bộ, trong đó tập trung vào đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng đối với các mặt hoạt động của Công ty trong năm 2017. Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, đề xuất, kiến nghị các biện pháp, hình thức phù hợp để tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó bí thư Đảng ủy khối phát biểu tại Hội nghị, đồng chí ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và những kết quả mà Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình đã đạt được trong năm 2017. Trong năm 2018 Đảng bộ tiếp tục thống nhất đoàn kết và phát huy hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm được giao.

 

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó bí thư Đảng ủy khối.

 

                                                  Trần Thị Thúy Nga - VP Công ty

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Công ty Điện lực Hòa Bình.
Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai của tiểu Ban nữ công Công ty Điện lực Hòa Bình.
Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Công ty Điện lực Hòa Bình
Vì tiến độ và chất lượng công trình
Cư San đổi thay từ ngày có điện
Cầu mây chiến thắng giòn giã trận xuất quân
Tập huấn cán bộ quản trị hệ thống CMIS 2.0
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc
Thời tiết

21oC

Độ ẩm: 78%

Tốc độ gió: 18 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2018-01-22

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PK11000008070
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 675

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY