Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, October 18, 2018
 
Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Công ty Điện lực Hòa Bình
 
2018-01-12 08:25:52

 Chiều ngày 08/01/2018, tại trung tâm thương mại APPLARA đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Công ty Điện lực Hòa Bình.

      Tới dự Hội nghị có  đồng chí Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Đại diện các Ban Tổng công ty: Ban kế hoạch, Ban kỹ thuật, Ban kinh doanh. Đại diện Công ty Điện lực Nam Định Ông Trần Mạnh Sỹ- Giám đốc Công ty. Về phía Công ty Điện lực Hòa Bình có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng chức năng Giám đốc các Điện lực trực thuộc, Quản đốc các Phân xưởng, Đại biểu tiêu biểu của các phòng các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình tham dự Hội nghị.

          Ông Hà Văn Dần- Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình lên khai mạc Hội nghị trong năm 2017, Công ty Điện lực Hòa Bình đã nhận được sự chỉ đạo quan tâm của Tổng công ty, UBND các cấp, các sở, ban, ngành, cùng với sự phấn đấu của CBCNV và sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Ban lãnh đạo Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Với chủ đề “Đẩy mạnh Khoa học Công nghệ”, năm 2017 Công ty đã chú trọng vào công tác quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong quá trình triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, tuy có nhiều khó khăn, thách  thức nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã hoàn thành một số các chỉ tiêu của Tổng Công ty giao.

          Hội nghị đã được nghe Ông Nguyễn Thế Hùng- Phó Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Về công tác kinh doanh cung cấp điện và công tác đầu tư xây dựng.  Trong năm 2017 vừa qua, đứng trước nhu cầu phụ tải phát triển liên tục ngày càng tăng, với sản lượng điện thương phẩm năm 2017 là 768,94 triệu kWh đạt 97,8% so kế với kế  hoạch giao ban đầu và hoàn thành 100,51% so với kế hoạch điều chỉnh tăng trưởng 7,86% so với năm 2016. Đối với công tác đầu tư xây dựng Công ty đã thực hiện 78 công trình với tổng kế hoạch vốn là 140,651 tỷ đồng, xây dựng mới và cải tạo được 17,76km đường dây trung thế, XDM 58 TBA phân phối  71,9km đường dây hạ thế, đưa vào vận hành được một số dự án trọng điểm đóng điện TBA 110kV Kỳ Sơn 110/35-22kV 40MVA cấp điện cho lộ 375 E19.7, chuyển đổi thành công lưới điện 10kV lên 22kV lộ 972 TG Mai Châu lên cấp điện áp 22kV, lưới điện 10kV lên 35kV lộ 972 TG Lạc Thủy. Về công tác kỹ thuật điều hành lưới điện và an toàn lao động yêu cầu đảm bảo cấp điện ổn định an toàn ngày một khắt khe hơn, Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức vận hành lưới điện với phương thức tối ưu nhất, không làm ảnh hưởng đến các khách hàng sử dụng điện và các sự kiện chính trị - xã hội trên địa bàn. Xử lý khắc phục kịp thời các sự cố cũng như quá tải cục bộ đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn... Bên cạnh đó, Công ty luôn thực hiện tốt công tác an toàn và kế hoạch bảo hộ lao động, thực hiện tốt các giải pháp, biện pháp nhằm khắc phục các nguy cơ mất an toàn và không để xảy ra tai nạn lao động. Đồng thời, xây dựng chương trình, kế hoạch giảm thiểu vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đơn vị Trưởng phòng kỹ thuật, Trưởng Phòng Tài Chính kế toán của Công ty đã tham luận về những vấn đề quan trọng của Công ty tìm ra các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; nâng cao sự hài lòng của khách hàng cũng như công tác tài chính kế toán tối ưu hóa trong sản xuất kinh doanh duy trì tài chính lành mạnh, nâng cao năng lực quản trị tài chính kế toán.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Lê Quang Thái- Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã ghi nhận những thành tích mà Công ty Điện lực Hòa Bình đã đạt được trong  năm 2017. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra những thách thức mà ngành điện đang phải đối mặt trong giai đoạn hiện nay, trong đó có công tác dịch vụ khách hàng. Ông yêu cầu Công ty Điện lực Hòa Bình cần chú trọng đưa ra những giải pháp hiệu quả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đúng với khẩu hiệu “Khách hàng là trung tâm”. Đồng thời, ông cũng thẳng thắn góp ý những mặt còn hạn chế của Công ty trong năm vừa qua...

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty, ông Hà Văn Dần- Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, hoàn thành tốt nhiệm vụ EVNNPC giao.

 

 

Ông Hà Văn Dần – Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình.

 

Ông Nguyễn Thế Hùng- Phó GĐ Công ty Điện lực Hòa Bình.

Ông Lê Quang Thái- Phó TGĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

                                   Trần Thị Thúy Nga – VP PCHB

                                                                 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thông cáo báo chí: Tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác quý IV năm 2018
TCBC - Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
TCBC EVN: Tình hình hoạt động tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2018; mục tiêu, nhiệm vụ công tác Quí IV năm 2018
Công ty Điện lực Hòa Bình đã chuyển đổi thành công lưới điện 10kV lộ 971 TG Mai Châu lên vận hành cấp điện áp 22kV.
Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 9/2018
Công ty Điện lực Hòa Bình với nhiều giải pháp giảm tổn thất Điện năng.
Chỉ thị về công tác Kinh doanh và dịch vụ khách hàng của EVN
Phát động cuộc thi "Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành"
Kiểm tra công tác văn phòng tại Công ty Điện lực Hòa Bình
Thời tiết

22oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 19:30:00
ngày 2018-10-18

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Thìn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 824

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY