Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, July 18, 2018
 
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong tháng 3/2018
 
2018-03-21 08:38:47

 Thực hiện Văn bản chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc tổ chức gặp mặt và chúc mừng sinh nhật. Công ty Điện lực Hòa Bình  tổ chức Sinh nhật cho CBCNV, một trong những nét đẹp về VHDN của ngành Điện. 

 

          Ngày 19 tháng 03 năm 2018, tại Hội trường B Công ty Điện lực Hòa Bình. Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật  cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 03 năm 2018 nhằm tạo nét văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

          Tháng 3 toàn Công ty hân hoan chào đón 41 cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng.  Khối Văn phòng cơ quan Công ty có 6 CBCNV. Tại buổi tiệc, Ông Hà Văn Dần – Giám đốc Công ty đã có những bông hoa tươi thắm cùng với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng. Qua đó Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn Công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

          Tổ chức sinh nhật theo từng tháng là chương trình của Công ty Điện lực Hòa Bình nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể CBCNV có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

 

         

Ông Hà Văn Dần-Giám đốc Công ty, Ông Lương Văn Phương-Chủ tịch Công đoàn Công ty có những bông hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 3.

                                                                          Trần Thị Nga- Văn Phòng PCHB.

 
Tin cùng thư mục :
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà cho CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình.
Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt nhân Tháng công nhân năm 2018
Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 4/2018
Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hoà Bình kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá VII ( nhiệm kỳ 2015-2020) và học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.
Công ty Điện lực Hoà Bình tham dự giải Bóng đá 7 người do Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh năm 2018
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Công ty Điện lực Hòa Bình.
Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Công ty Điện lực Hòa Bình.
Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai của tiểu Ban nữ công Công ty Điện lực Hòa Bình.
Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Công ty Điện lực Hòa Bình
Vì tiến độ và chất lượng công trình
Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 08:00:00
ngày 2018-07-19

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KattieIngram
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 758

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY