Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, February 23, 2019
 
ĐIỆN LỰC TP HÒA BÌNH KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN VĂN HÓA AN TOÀN LAO ĐỘNG
 
2018-04-05 15:40:04

 Sáng 4/4, tại hội trường Điện lực TP Hòa Bình đã tổ chức Lễ phát động triển khai chương trình hành động "Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa An toàn trong lao động sản xuất năm 2018"  theo văn bản số 622/EVN NPC-AT ngày 2 tháng 3 của EVN NPC tới  cán bộ, công nhân lao động trong toàn đơn vị.

Đến dự Lễ phát động có đồng chí Đường Hồng Hải-  Trưởng phòng  An toàn Công ty , các đồng chí chuyên viên phòng An  toàn Công ty. Về phía Điện lực Thành Phố có Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đồng chí Đường Hồng Hải đã phát biểu khai mạc Lễ phát động và khái quát nội dung như sau. Văn hoá an toàn lao động là văn hoá trong đó quyền có một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh của người lao động được tất cả các ngành, các cấp tôn trọng. Trong đó, nguyên tắc phòng ngừa được đặt vào vị trí ưu tiên hàng đầu". Văn hóa doanh nghiệp không thể tách rời văn hóa an toàn lao động.

Lễ phát động mang thông điệp " Hãy nghĩ  về an toàn trước khi hành động". Toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thành Phố Hòa Bình đã được tuyên truyền các nội dung của chương trình và ký cam kết thực hiện xây dựng Văn hóa an toàn lao động năm 2018.

Như vậy, xây dựng văn hoá an toàn trong lao động hay văn hoá phòng ngừa TNLĐ, BNN chính là xây dựng các nội dung phải thực hiện để đảm bảo an toàn, phòng chống TNLĐ, BNN, PCCN; xây dựng ý thức, tác phong thói quen làm việc an toàn; xây dựng các quy tắc, các chuẩn mực ứng xử của các thành viên liên quan và tham gia quá trình lao động sản xuất đối với các vấn đề quy định nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh lao động. Để xây dựng và hình thành được văn hoá an toàn - vệ sinh mang tính phòng ngừa, ngoài việc đòi hỏi cần phải tận dụng tất cả các phương tiện sẵn có nhằm nâng cao những hiểu biết, kiến thức và nhận thức chung về những khái niệm về các nguy cơ, rủi ro cũng như cách phòng ngừa và kiểm soát chúng, còn phải nâng cao nhận thức về mặt luật pháp, chính sách trong lĩnh vực AT-VSLĐ.

Hơn nữa, Văn hoá an toàn còn được thể hiện thông qua thái độ của người lao động đối với việc chấp hành các Quy trình, Quy định về an toàn lao động, thái độ với việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, thái độ của người lao động chấp hành nghiêm túc các Quy trình vận hành thiết bị, ý thức tự bảo vệ mình… Sự thể hiện của các bên - Người sử dụng lao động - Người lao động sẽ là hình ảnh rõ nét và mấu chốt của Văn hoá an toàn.

 

                                                     Trương Anh Thúy- Điện lực TP Hòa Bình.

 
Tin cùng thư mục :
LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÒA BÌNH THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐIỆN LỰC LẠC SƠN
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 1 NĂM 2018.
ĐIỆN LỰC TP HÒA BÌNH CHIA TAY CBCNV VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ
ĐIỆN LỰC THÀNH HÒA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG
TRI ÂN KHÁCH HÀNG Kéo điện chiếu sáng đường quê và tặng quà chăn ấm ngày đông
Điện lực Cao Phong tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018
Điện Lực Yên Thủy tổ chức hoạt động Tri ân khách hàng năm 2018.
SINH NHẬT CBCNV TRONG THÁNG 12 ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH
Điện lực Kim Bôi triển khai tháng tri ân khách hàng Phát quang, vệ sinh công nghiệp miễn phí các khách hàng có TBA chuyên dùng
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÒA BÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN
Thời tiết

15oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 22 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:30:00
ngày 2019-02-23

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KandaceTobia
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 949

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY