Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, February 23, 2019
 
Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 4/2018
 
2018-04-19 09:02:48

 Ngày 17/4/2018  Công đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Hoà Bình đã tổ chức buổi  Lễ chúc mừng sinh nhật cho  CBCNV khối Văn phòng có ngày sinh trong tháng 4, đồng thời kết hợp tổ chức chương trình "Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí". Tại buổi Lễ có Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty, các trưởng phòng cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty.

Thực hiện quy định tổ chức lễ gặp mặt, chia tay cho cán bộ về nghỉ hưu của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Hoà Bình  đã kết hợp chương trình "Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí" xen kẽ tại các buổi sinh nhật hàng tháng. Trong tháng 04 /2018 Công ty Điện lực Hoà Bình  tổ chức gặp mặt, chia tay và trao kỷ niệm chương cho cán bộ. Để ghi nhận công lao đóng góp của mỗi CBCNV. Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt các CBCNV đã đủ điều kiện nghỉ chế độ hưu trí theo chế độ của Nhà nước trong quý 1 và quý 2 năm 2018 là 9 đồng chí.  Các đồng chí  có những năm tháng  gắn bó với ngành điện, với Công ty Điện lực Hoà Bình. Trong thời gian đó dù được phân công ở vị trí công tác nào đồng chí  cũng luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập rèn luyện để nâng cao trình độ đáp ứng kịp thời yêu cầu của công việc. Các đồng chí luôn gương mẫu, là tấm gương để anh em, đồng nghiệp noi theo. . 

        Phát biểu tại buổi lễ chia tay, Đồng chí Hà Văn Dần – Giám đốc Công ty thay mặt Ban Giám đốc và CBCNV trong Công ty ghi nhận những nỗ lực cống hiến của đồng chí đã cống hiến những năm tháng công tác tại đơn vị, chúc các đồng chí về nghỉ chế độ luôn có sức khoẻ tốt, tham gia tích cực mọi hoạt động tại địa phương. 

        Các buổi sinh nhật trong tháng, lễ chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí  cũng như các hoạt động văn hóa khác được tổ chức thường xuyên đã góp phần khích lệ đời sống tinh thần cho CBCNV, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty tới CBCNV và duy trì những nét văn hóa đẹp trong công tác Văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Hoà Bình. 

 

Một số hình ảnh hoạt động tổ chức sinh nhật tháng 4 và "Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí": 

 

                                               Trần Thị Thuý Nga- Văn phòng PCHB

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Tổ chức thi đấu Thể thao Tennis kỷ niệm 64năm ngày Truyền thống ngành Điện 21/12/2018
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII BCH trung ương Đảng khóa XII của Công ty Điện lực Hòa Bình.
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà cho CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình.
Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt nhân Tháng công nhân năm 2018
Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hoà Bình kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá VII ( nhiệm kỳ 2015-2020) và học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong tháng 3/2018
Công ty Điện lực Hoà Bình tham dự giải Bóng đá 7 người do Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh năm 2018
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Công ty Điện lực Hòa Bình.
Thời tiết

15oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 22 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:30:00
ngày 2019-02-23

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KandaceTobia
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 949

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY