Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Monday, June 24, 2019
 
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà cho CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình.
 
2018-06-18 16:51:43

 Ngày 14/6/2018 vừa qua, nhân dịp Tháng công nhân 2018, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Khuất Quang Mậu - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn, Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, các Ban Tài chính, Chính sách pháp luật đã thăm hỏi, động viên CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình và CBCNV Điện lực Đà Bắc trực thuộc Công ty Điện lực Hoà Bình.

Tham gia đón tiếp đoàn có Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các phòng chức năng  Công ty Điện lực Hoà Bình.

Tại buổi làm việc, ông Hà Văn Dần- Giám đốc Công ty Điện lực Hoà Bình  đã báo cáo lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn của đơn vị. Mặc dù là đơn vị đóng trên địa bàn miền núi, vẫn còn nhiều hạn chế và khó khăn nhưng trong những năm qua nhưng Công ty Điện lực Hoà Bình luôn nhận được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo chính quyền và công đoàn cấp trên về mọi mặt, do đó người lao động có đời sống ổn định và yên tâm công tác, cống hiến công sức để hoàn thành nhiệm vụ của Tổng Công ty giao. Đây là nguồn động viên hết sức quý báu để tập thể CBCNV Công ty  phấn đấu ngày càng tốt hơn nữa trong công tác chuyên môn, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

Ông Lương Văn Phương- Chủ tịch Công Đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn của Công ty trong năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018. Nổi bật một số vân đề trong công tác an toàn lao động không để sẩy ra mất an toàn, thu nhập cán bộ công nhân viên năm sau cao hơn năm trước.

Ông Khuất Quang Mậu chia sẻ. Đây là dịp chúng tôi đến để động viên anh em nhưng ngược lại những người lao động ở đây cũng động viên những người làm công tác công đoàn như chúng tôi phấn đấu làm được nhiều việc hơn nữa để phục vụ nhân dân, phục vụ bà con ở vùng sâu, vùng xa. Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đưa ra một thông điệp: ngành điện phải đảm bảo cấp điện cho nhân dân, cho địa phương. Về phía người lao động của EVN, anh em công nhân cần đảm bảo an toàn trong sản xuất, đáp ứng yêu cầu của ngành giao, còn các đơn vị trực thuộc EVN phải có trách nhiệm chăm lo đời sống CBCNV, tổ chức đời sống tốt cho anh em, thông qua đó tạo điều kiện cho người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện cho bà con địa phương.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 30 triệu đồng để động viên tinh thần  cho CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình và một phần quà 30 triệu đồng để động viên chia sẻ cho CBCNV Điện lực Đà Bắc. Đây là nguồn động viên hết sức quý báu từ Công đoàn Điện lực Việt Nam, giúp công nhân lao động Công ty Điện lực Hoà Bình nói chung và Điện lực Đà Bắc  nói riêng yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Ông Khuất Quang Mậu- Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà cho CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình.

Ông Khuất Quang Mậu- Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam-

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà cho CBCNV Điện lực Đà Bắc.

 

 

                            Trần Thị Thuý Nga- Văn phòng PCHB.

 
 
Tin cùng thư mục :
Lễ công bố Quyết định, chỉ định Bí thư Đảng ủy cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020.
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Tổ chức thi đấu Thể thao Tennis kỷ niệm 64năm ngày Truyền thống ngành Điện 21/12/2018
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII BCH trung ương Đảng khóa XII của Công ty Điện lực Hòa Bình.
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG
Công đoàn Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt nhân Tháng công nhân năm 2018
Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 4/2018
Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hoà Bình kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá VII ( nhiệm kỳ 2015-2020) và học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong tháng 3/2018
Công ty Điện lực Hoà Bình tham dự giải Bóng đá 7 người do Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh năm 2018
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY