Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, November 20, 2018
 
Điện lực Cao Phong trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện an toàn trong những ngày nắng nóng
 
2018-07-06 21:53:05

             Trước tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt, nhiệt độ lên tới 40 độ C (nhiệt độ trung bình ngoài trời có thể lên đên 42-45 độ C), để đảm bảo cấp điện cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn đơn vị quản lý, từ ngày 01 tháng 7 năm 2018 đơn vị đã tăng cường ứng trực 24h/24h, xử lý sự cố kịp thời trong thời gian ngắn nhất, tăng cường kiểm tra lưới điện, các thiết bị điện đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho khách hàng. 
Phụ tải điện của đơn vị những ngày qua tăng rất cao. Ngày 04 tháng 7 điện nhận của toàn đơn vị vào khoảng 240.000 kWh( tăng 20 % so với cùng kỳ năm 2017); nhiệt độ trung bình tại Cao Phong là 39,8 độ C, sản lượng điện tiêu thụ  vào khoảng 221.000 kWh/ngày(tăng 18 %  so với  tháng 6 năm 2018); cũng trong những ngày qua, tại một số nơi trên địa bàn đơn vị quản lý đã xảy ra mất điện, nguyên nhân chủ yếu là do sự cố đường dây 0,4 kV bị quá tải, dẫn đến AB tổng và nhánh của các trạm biến áp tác động. Tuy nhiên đơn vị đã chủ động tăng cường nhân lực trực, đã kịp thời sửa chữa và khắc phục sự cố, cấp điện trở lại cho nhân dân. 
Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho thiết bị điện, cũng như việc cấp điện trở lại được nhanh chóng. Điện lực cao Phong khuyến cáo người dân khi bị mất điện cần tách các thiết bị điện ra khỏi nguồn điện, sử dụng điện tiết kiệm, chỉ sử dụng những thiết bị điện cần thiết. Đặc biệt trong thời gian từ 10h sáng đến 19h chiều là khoảng thời gian phụ tải của đơn vị tăng rất cao, mọi người cần hạn chế tối đa việc sử dụng những thiết bị điện không cần thiết.

 

Công nhân Điện lực Cao Phong đang xử lý tiếp xúc trên ĐZ 0,4kV

 

Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lương Sơn trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình triển khai đưa việc tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về dịch vụ Điện cho khách hàng tại trung tâm dịch vụ hành chính công huyện Lương Sơn
Điện lực Kim Bôi trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình triển khai đưa việc tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về dịch vụ Điện cho khách hàng tại trung tâm dịch vụ hành chính công huyện Kim Bôi
Điện lực Lạc Sơn trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình triển khai đưa việc tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về dịch vụ Điện cho khách hàng tại trung tâm dịch vụ hành chính công huyện Lạc Sơn.
ĐIỆN LỰC TP HÒA BÌNH CHIA TAY CÔNG NHÂN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ
ĐIỆN LỰC TP HÒA BÌNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG FILE EXCEL TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ, LƯU TRỮ HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN
Điện lực Kim Bôi trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình khắc phục thiệt hại sau lũ
Điện lực Thành Phố Hòa Bình Diễn tập xử lý sự cố TTĐKX và TBA KNT
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH TỔ CHỨC CHIA TAY CBCNV NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU
Điện lực Thành Phố Hòa Bình chúc mừng CBCNV có sinh nhật trong tháng 6
ĐIỆN LỰC TP HÒA BÌNH KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN VĂN HÓA AN TOÀN LAO ĐỘNG
Thời tiết

25oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 01:30:00
ngày 2018-11-21

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PA17DB0006456
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 848

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY