Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, October 18, 2018
 
Công ty Điện lực Hoà Bình tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 9/2018
 
2018-09-24 22:03:49

 Thực hiện Bộ quy tắc ứng xử của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhằm đưa các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp thực sự lan tỏa tạo sự gắn kết động viên, khích lệ tinh thần lao động sáng tạo thông qua việc chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, đồng thời kết hợp tổ chức chương trình "Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí". Tại buổi Lễ có Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty, các trưởng phòng cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty.

 Ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường B Công ty Điện lực Hòa Bình. Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức mừng sinh nhật  cho CBCNV khối cơ quan Công ty và Phân xưởng thiết kế có sinh nhật trong tháng 9 nhằm động viên, khích lệ những đóng góp của các cá nhân trong sự phát triển của Công ty. Buổi chúc mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBCNV trong Công ty giao lưu, tăng cường mối quan hệ gắn kết từng cá nhân với tập thể thêm gắn bó hơn.

 

Ông Hà Văn Dần Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng

CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 9.

 Tháng 9 Công ty hân hoan chào đón 15 cán bộ công nhân viên thuộc các Phòng chức năng Công ty và Phân xưởng thiết kế có sinh nhật trong tháng. Tại buổi gặp mặt Ông Hà Văn Dần - Giám đốc Công ty đã có những bông hoa tươi thắm và thiệp chúc mừng sinh nhật cùng với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các CBCNV có sinh nhật trong tháng. Qua đó Giám đốc Công ty cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn Công ty cùng nhau đoàn kết  phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao để đưa Công ty Điện lực Hòa Bình ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Hà Văn Dần Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình gặp mặt chúc mừng các CBCNV đã đủ điều kiện nghỉ chế độ hưu trí theo chế độ của Nhà nước trong quý 3  năm 2018 có 3 đồng chí.  Các đồng chí  có những năm tháng  gắn bó với ngành điện, với Công ty Điện lực Hoà Bình. Trong thời gian đó dù được phân công ở vị trí công tác nào đồng chí  cũng luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập rèn luyện để nâng cao trình độ đáp ứng kịp thời yêu cầu của công việc. Các đồng chí luôn gương mẫu, là tấm gương để anh em, đồng nghiệp noi theo.

          Tổ chức mừng sinh nhật và gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ chế độ hưu chí là  một trong những nét đẹp văn hóa của  Công ty Điện lực Hòa Bình và cũng nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần  mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức tập thể CBCNV có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc tăng cường, tình đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV trong đơn vị.

 

Để đáp lại sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn Công ty tới từng CBCNV các cá nhân đã không dấu được sự xúc động và bày tỏ sự biết ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm tạo điều kiện đến đời sống tình thần CBCNV và hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

         

Ông Hà Văn Dần- Giám đốc Công ty  và Ông Lương Văn Phương- Chủ tịch Công đoàn- Phó giám đốc Công ty có những bông hoa tươi thắm và thiệp chúc mừng sinh nhật CBCNV trong tháng 9

 

Ông Hà Văn Dần- Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình, Ông Lương Văn Phương- Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm chúc mừng 3 đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí.

                                                                

                                                                  Trần Thị Nga- PCHB

 
Tin cùng thư mục :
Thông cáo báo chí: Tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác quý IV năm 2018
TCBC - Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
TCBC EVN: Tình hình hoạt động tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2018; mục tiêu, nhiệm vụ công tác Quí IV năm 2018
Công ty Điện lực Hòa Bình đã chuyển đổi thành công lưới điện 10kV lộ 971 TG Mai Châu lên vận hành cấp điện áp 22kV.
Công ty Điện lực Hòa Bình với nhiều giải pháp giảm tổn thất Điện năng.
Chỉ thị về công tác Kinh doanh và dịch vụ khách hàng của EVN
Phát động cuộc thi "Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành"
Kiểm tra công tác văn phòng tại Công ty Điện lực Hòa Bình
TCBC EVN: Tình hình hoạt động tháng 8 năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 9/2018
Thời tiết

22oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2018-10-18

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Thìn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 824

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY