Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Monday, April 6, 2020
 
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020
 
2020-02-25 08:51:59

       “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020” là chủ đề năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Để đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao năm 2020, thực hiện tốt quy chế dân chủ tại nơi làm việc, ngày 20/02/2020 Điện lực thành phố Hòa Bình đã tổ chức long trọng hội nghị người lao động.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Hữu Trung Giám đốc, bí thư chi bộ Điện lực thành phố Hòa Bình, ban Giám đốc Điện lực, các đồng chí trưởng phòng, đội trưởng đội sản xuất cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp lãnh đạo cấp trên; ông Nguyễn Thế Hùng phó Giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình, bà Cao Thị Thu Hà trưởng phòng tổ chức nhân sự, ông Đường Hồng Hải trưởng phòng an toàn.

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2019, mục tiêu nhiệm vụ năm 2020; thông qua nội quy lao động, các quy chế quy định của Điện lực, của Công ty và của Tổng công ty.

Phát biểu tại hội nghị ông Phạm Hữu Trung Giám đốc Điện lực thành phố Hòa Bình đã ghi nhận những kết quả về sản xuất kinh doanh đạt được trong năm 2019 với điều kiện thời tiết có nhiều biến động bất thường. Được sự chỉ đạo, quan tâm của công ty của Công ty điện lực Hòa Bình, UBND các cấp, sự chỉ đạo kịp thời sát sao của ban lãnh đạo điện lực cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2019.

Với những kết quả đã đạt được năm 2019, trong năm 2020 ông Phạm Hữu Trung Giám đốc Điện lực thành phố khẳng định phải nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh hơn nữa, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho người lao động, phát huy hơn nữa tính đoàn kết dân chủ; thực hiện tối ưu hóa chi phí, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa trong sản xuất kinh doanh. Song song với việc duy trì, củng cố công tác an toàn lao động, không có tai nạn lao động.

Tại hội nghị Điện lực thành phố đã có những kiến nghị đề xuất với công ty về việc đầu tư thiết bị đo xa tại trụ sở qua website cho 21.000 công tơ điện tử 1 pha tại đơn vị, để tối ưu hóa khai thác hiệu quả; đề nghị nhà cung cấp thiết bị chuyển giao công nghệ để điện lực chủ động xử lý khi gặp sự cố. Lắp thiết bị đo xa cho công tơ đo đếm đầu nguồn, phục vụ công tác theo dõi tổn thất và quản lý vận hành.

Đến dự với hội nghị ông Nguyễn Thế Hùng phó Giám đốc công ty Điện lực Hòa Bình, bà Cao Thị Thu Hà trưởng phòng tổ chức nhân sự công ty Điện lực Hòa Bình đã có ý kiến chỉ đạo quý báu, bổ sung những khiếm khuyết hạn chế cho hội nghị.

Hội nghị người lao động Điện lực thành phố Hòa Bình đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận của toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng đối với việc ổn định và phát triển của Điện lực thành phố Hòa Bình nói riêng, Công ty Điện lực Hòa Bình nói chung; đây cũng là một trong những nội dung quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị người lao động

 

 

Trương Anh Thúy - Điện lực thành phố Hòa Bình

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong đánh giá kế hoạch thực thi VHDN Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2020
Bộ phận tiếp nhận một cửa Điện lực Kim Bôi với đại dịch Covid-19
Tháng Thanh niên của Chi đoàn Thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình
Điện lực Cao Phong tiến hành sủa chữa, nâng cấp đồng loạt lưới điện trên diện rộng
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LẠC SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỚI CÁC XÃ , THỊ TRẤN VỀ CÔNG TÁC HÀNH LANG AN TOÀN VÀ ĐẦU TƯ LƯỚI ĐIỆN
Tiếp tục thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống lưới điện và thị trường điện”
Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH NCOV CHỦNG MỚI 2019
Điện lực Cao Phong tập trung nhân lực khắc phục sự cố lưới điện trong đêm Giao thừa
LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY, THÀNH ỦY HÒA BÌNH THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY