Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Monday, April 6, 2020
 
Tháng Thanh niên của Chi đoàn Thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình
 
2020-03-25 07:56:51

       Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020; thực hiện kế hoạch số 177-KH/TĐTN-BTG, ngày 17/03/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về Tháng Thanh niên năm 2020. Hòa chung trong không khí đó, Đoàn thanh niên chi đoàn Điện lực thành phố Hòa Bình tích cực, hào hứng tham gia bám sát chủ đề “Thanh niên tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”.

          Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Điện lực thành phố Hòa Bình, chi đoàn thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình đã có những hoạt động đầy ý nghĩa trong thời gian vừa qua.

          Nắm bắt, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, các đồng chí đoàn viên đã lắp đặt một số vị trí rửa tay sát khuẩn tại khu vực các cầu thang trong khuôn viên đơn vị, nơi tập trung nhiều người đi lại. Dán các tờ apphich, khẩu hiệu tại cửa mỗi phòng làm việc, nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, xịt rửa tay bằng cồn y tế.

          Nối tiếp trong chuỗi các hoạt động, ngày 21/03/2020 vừa thật sự là ngày thứ 7 tình nguyện của các bạn đoàn viên chi đoàn Điện lực thành phố Hòa Bình. Khối lượng công việc không hề nhỏ với số lượng đoàn viên chỉ có 17 đồng chí; chuyển toàn bộ các chậu cây cảnh, kho vật tư thu hồi từ trụ sở cũ sang trụ sở mới, vệ sinh trước cổng Điện lực thành phố Hòa Bình (trụ sở mới).

          Trụ sở Điện lực thành phố Hòa Bình sau buổi lao động tích cực của các đồng chí đoàn viên trở nên khang trang, xanh, sạch đẹp hơn.

          Tháng 3- Tháng Thanh niên đối với các đồng chí đoàn viên chi đoàn thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình thật ý nghĩa.  Các đồng chí đoàn viên đã góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của đơn vị, qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn Thành phố

 

 

Trương Anh Thúy – Điện lực thành phố Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong đánh giá kế hoạch thực thi VHDN Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2020
Bộ phận tiếp nhận một cửa Điện lực Kim Bôi với đại dịch Covid-19
Điện lực Cao Phong tiến hành sủa chữa, nâng cấp đồng loạt lưới điện trên diện rộng
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LẠC SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỚI CÁC XÃ , THỊ TRẤN VỀ CÔNG TÁC HÀNH LANG AN TOÀN VÀ ĐẦU TƯ LƯỚI ĐIỆN
Tiếp tục thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống lưới điện và thị trường điện”
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020
Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH NCOV CHỦNG MỚI 2019
Điện lực Cao Phong tập trung nhân lực khắc phục sự cố lưới điện trong đêm Giao thừa
LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY, THÀNH ỦY HÒA BÌNH THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY