Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, July 8, 2020
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÒA BÌNH KẾT HỢP SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ PHÒNG CHỐNG COVID-19.
 
2020-04-21 10:23:09

      Trong những ngày này, cùng với cả nước tăng cường chống dịch COVID-19 thì ngành điện vẫn phải đảm bảm cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng sử dụng điện.

Là đơn vị ở địa phương nằm trong nhóm có nguy cơ thấp về khả năng lây nhiễm bệnh nhưng Công ty Điện lực Hòa Bình không lơ là chủ quan với dịch bệnh. Ngay từ những ngày đầu tiên có dịch, Công ty đã chủ động thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của Công ty, các Tiểu Ban chỉ đạo của các đơn vị trực thuộc và có phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Chỉ đạo. Bên cạnh đó, công tác truyền thông được đẩy mạnh, tình hình sức khỏe cho cán bộ công nhân viên được chăm sóc, giám sát bằng nhiều hình thức: tổ chức cấp khẩu trang cho toàn bộ CBCNV của Công ty, phun khử trùng tại trụ sở làm việc và tiến hành kiểm tra thân nhiệt đầu giờ tất cả cán bộ công nhân viên, kiểm tra thân nhiệt tất cả khách hàng đến giao dịch làm việc.

Trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Công ty đẩy mạnh công tác thu nộp tiền điện qua nhiều kênh thanh toán của các ngân hàng BIDV, Viettinbank, Argibank… hay trung gian Momo, Vnpay, Bankplus… Bộ phận kinh doanh của Công ty đã trực tiếp làm việc với Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh và chỉ đạo các Điện lực huyện làm việc với Trung tâm Hành chính công huyện cho phép đặt banner, phát tờ rơi để tổ chức truyền thông, hướng dẫn khách hàng đăng ký, trải nghiệm dịch vụ điện tại các điểm giao dịch của Trung tâm Hành chính công.

Trong công tác quản lý vận hành, Công ty luôn bố trí lực lượng ứng trực để ngăn ngừa, xử lý sự cố nhằm đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, do vị trí công việc đặc thù, toàn bộ CBCNV của Trung tâm điều khiển xa đã được cách ly 14 ngày để đảm bảo không ảnh hướng đến quá trình cung cấp điện ổn định, liên tục trên địa bàn.

Bên cạnh những công việc theo kế hoạch của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như nhiệm vụ được giao, Công ty Điện lực Hòa Bình thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội của địa phương. Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 do UBMT TQVN tỉnh Hòa Bình phát động, Công ty Điện lực Hòa Bình đã ủng hộ 20 triệu đồng, cán bộ công nhân Công ty nhắn tin ủng hộ 26,32 triệu đồng. Với những cố gắng ấy, Công ty Điện lực Hòa Bình đã xây dựng được niềm tin trong khách hàng sử dụng điện./.

Một số hình ảnh

 

 

Văn Tuấn Anh – PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ hưu
Công tác kiểm tra theo dõi các thiết bị đảm bảo vận hành an toàn tại Trạm 110KV Hòa Bình
Hòa Bình: Hiệu quả bước đầu từ việc lắp đặt điện mặt trời áp mái
PC Hòa Bình: Nỗ lực không để mất điện trong mùa nắng nóng
EVNNPC triển khai thực hiện các Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng phó với nắng nóng, hạn hán và xâm nhập mặn
Công ty Điện lực Hòa Bình Tổ chức tập huấn mạng lưới AT-VSV
PC Hòa Bình: Đồng bộ các giải pháp phòng chống thiên tai năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình Thăm hỏi động viên lực lượng điều độ viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
BỘ CÔNG THƯƠNG hỗ trợ giảm giá Điện, giảm tiền Điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Tập đoàn Điện lực Việt Nam chính thức triển khai thực hiện giảm giá Điện, giảm tiền Điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY