Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, July 8, 2020
 
Điện lực Thành phố Hòa Bình Coi trọng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất
 
2020-06-02 08:29:05

              “Hãy nghĩ tới an toàn trước khi làm việc”, đó là ý thức thường trực của mỗi cán bộ công nhân viên Điện lực thành phố Hòa Bình. Đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh là nhiệm vụ tiên quyết, giúp bảo vệ người lao động, quyết định năng suất chất lượng, hiệu quả công việc của đơn vị. Điện lực thành phố Hòa Bình luôn coi trọng công tác văn hóa an toàn trong lao động, nghiêm túc thực thi các quy định, quy trình trong quá trình lao động sản xuất.

Như thông lệ, đầu giờ sáng làm việc tại các tổ, đội sản xuất anh chị em công nhân luôn được tuyên truyền, nhắc nhở công tác an toàn lao động. Kiểm tra đầy đủ bảo hộ, dụng cụ lao động, năm rõ nội dung công việc được phân công. Từ đấy tạo thành thói quen và ý thức tự giác trong mỗi cá nhân, đó cũng chính là văn hóa an toàn trong lao động sản xuất. Cán bộ công nhân viên Điện lực thành phố luôn coi trọng văn hóa an toàn lao động, luôn song hành và không thể tách rời trong công việc lao động sản xuất tại đơn vị.

“Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh” chính là chủ đề văn hóa doanh nghiệp của năm 2020. Điện lực thành phố Hòa Bình thường xuyên tổ chức tập huấn các quy định, quy trình trong công tác an toàn lao động cho anh chị em công nhân tại đơn vị. Bên cạnh đó triển khai đầy đủ các biện pháp an toàn, nâng cao ý thức kỷ cương, kỷ luật để ngăn ngừa, đảm bảo không xảy ra tai nạn trong lao động.

Anh Hà Văn Án công nhân đội quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp chia sẻ “Từ khi triển khai văn hóa an toàn lao động mọi người đã hiểu và thực hiện một cách tự giác như một thói quen cần thiết”.

Anh Nguyễn Trọng Tiến công nhân đội sản xuất số 3, người thường xuyên thực hiện nhiệm vụ treo tháo công tơ định kỳ phấn trấn khi nói về văn hóa an toàn: “Thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn khi treo tháo công tơ, từ việc thắt dây an toàn cho đến lắp đặt tiếp địa…đã giúp cho người thực hiện nhiệm vụ cảm thấy rất yên tâm, nâng cao hiệu quả công việc”.

Có thể nói việc triển khai văn hóa an toàn lao động đã có sự chuyển biến tích cực đi vào nếp nghĩ cách làm của mỗi cán bộ công nhân viên, hình thành nên giá trị đích thực trong công tác an toàn lao động với mục tiêu rõ ràng: “sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất”. Điện lực thành phố Hòa Bình với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với công việc được giao, ý thức rõ việc đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi cá nhân quyết tâm thực hiện tốt công tác an toàn lao động trong năm 2020 và những năm tiếp theo góp phần vào  sự phát triển chung của Công ty Điện lực Hòa Bình.

 

Công nhân Đội SX số 3 thay công tơ định kỳ.

 

Công nhân Điện lực thành phố Hòa Bình vệ sinh công nghiệp TBA

 

Giao ban đầu giờ làm việc tại Đội 3- ĐLTP Hòa Bình

 Trương Anh Thúy – ĐLTP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong Tháng 6, nét đẹp trong thực thi VHDN
Thơ: Dòng Diện Sông Đà
Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình đánh giá kết quả thực thi VHDN quý 2 và triển khai công tác trọng tâm quý 3 năm 2020
Đại hội Chi bộ Điện lực Đà Bắc khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025
Anh Xa Hồng Công người đội trưởng tiêu biểu “Nói đi đôi với làm”
THƯƠNG LẮM ĐIỆN LỰC ƠI
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức Lễ ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp Năm 2020
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực Kim Bôi với công tác tuyên truyền Cổng dịch vụ công Quốc gia
Lương Văn Minh - Người công nhân hết lòng vì công việc
Thời tiết

29oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:30:00
ngày 2020-07-09

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : hamhien
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1023

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY