Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, July 8, 2020
 
Ban an toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra công tác ATVSLĐ tại Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình
 
2020-06-20 16:35:49

        Để nâng cao ý thức kỷ luật lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ cho người lao động, ngày 14 tháng 6 năm 2020, Ban toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã có buổi kiểm tra tổng thể công tác ATVSLĐ tại Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình. Tiếp đoàn công tác về phía Điện lực có các đồng chí trong Ban Giám đốc; Trưởng các phòng; Đội trưởng, Tổ trưởng các Tổ sản xuất và cán bộ an toàn chuyên trách. Tại buổi làm việc đồng chí Trần Thanh Bình Giám đốc Điện lực Cao Phong thay mặt đơn vị đã báo cáo với đoàn kiểm tra về việc thực hiện công tác ATVSLĐ trong 6 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch thực hiện các tháng tiếp theo của đơn vị.

Năm 2020, trong bối cảnh thời tiết nắng nóng kéo dài, nguy cơ hạn hán đe dọa nghiêm trọng đến cả khu vực miền Bắc. Đặc biệt là khu vực Tây Bắc, nơi thường xuyên có dông lốc xảy ra, vì vậy cán bộ công nhân ngành Điện phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, đòi hỏi tiến độ cao do vậy công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Xác định được những nguy cơ rủi do tiềm ẩn có thể xảy ra mất an toàn bất cứ lúc nào trong khi thực hiện nhiệm vụ của người lao động, đơn vị đã triển khai phổ biến đến người lao động các văn bản của Tổng công ty và của Công ty Điện lực Hòa Bình về công tác an toàn lao động, các vụ tai nạn lao động xảy ra trong khi thực hiện nhiệm vụ để người lao động nắm bắt và rút ra bài học kinh nghiệm. Đơn vị đã xây dựng phương án làm việc thật chi tiết, cụ thể cho từng công việc; kiểm tra nghiêm ngặt chế độ bảo hộ lao động đầu giờ làm việc của người lao động, phát huy vai trò kiểm tra, kiểm soát của mạng lưới ATVSV; đồng thời kiểm soát phiếu thao tác, phiếu công tác, lệnh công tác bằng hình ảnh trên phần mềm ECP. Lãnh đạo và cán bộ an toàn chuyên trách thường xuyên kiểm tra hiện trường công tác của các nhóm làm việc, nhằm kịp thời phát hiện những sai sót để tránh xảy ra mất an toàn cho người lao động, đảm bảo vận hành an toàn thiết bị.

Qua kiểm tra thực tế tại hiện trường và kiểm tra công tác nghiệp vụ của cán bộ an toàn chuyên trách. Ban an toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đánh giá rất cao vai trò trách nhiệm của Ban lãnh đạo Điện lực Cao Phong trong công tác chỉ đạo thực hiện công tác ATVSLĐ, đã nhìn thẳng vào những vấn đề còn tồn tại yếu kém cần phải khắc phục. Ban an toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc yêu cầu Điện lực Cao Phong cần sớm khẩn chương khắc phục các tồn tại mà đoàn kiểm tra đã phát hiện chỉ ra, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và vận hành cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn đơn vị quản lý.

 

Đoàn công tác Ban an toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc

 

Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong

 
Tin cùng thư mục :
TIẾP NHẬN LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP NÔNG THÔN HAI XÃ HOÀ SƠN VÀ LIÊN SƠN BÁN ĐIỆN TRỰC TIẾP ĐẾN CÁC HỘ DÂN
Công ty Điện lực Hòa Bình bồi huấn và kiểm tra Quy trình kinh doanh tại Điện lực Cao Phong
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra công tác Công đoàn tại Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình
Chủ tịch công đoàn EVNNPC, PC Hòa Bình thăm hỏi cán bộ công nhân Điện lực thành phố Hòa Bình mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động
Vượt mọi khó khăn Điện lực Lạc Sơn khắc phục thiệt hại sau mưa bão đảm bảo cấp điện cho nhân dân
Trưng tập lao động hỗ trợ thực hiện các công việc có kế hoạch “ Cách làm mới – Hiệu quả cao”
Điện lực thành phố Hòa Bình vệ sinh công nghiệp, thay FCO, thay chống sét van cho các trạm biếp áp
XE CẨU! HỖ TRỢ SỬA CHỮA ĐIỆN
Thực thi văn hóa công việc tại Điện lực Cao Phong
Điện lực Đà Bắc khắc phục sự cố lưới điện do giông lốc kèm mưa đá
Thời tiết

30oC

Độ ẩm: 79%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 07:30:00
ngày 2020-07-09

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : hamhien
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1023

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY