Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, July 8, 2020
 
Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình đánh giá kết quả thực thi VHDN quý 2 và triển khai công tác trọng tâm quý 3 năm 2020
 
2020-06-25 15:19:27

         Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2020 Tiểu ban chỉ đạo xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Điện lực Cao Phong tổ chức  đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ VHDN quý 2 năm 2020 và triển khai chương trình thực hiện VHDN  quý 3 năm 2020,  dưới sự chủ trì của ông Trần Thanh Bình Giám đốc, Trưởng Tiểu ban chỉ đạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp của đơn vị.

Tại cuộc họp Tiểu ban chỉ đạo xây dựng Văn hóa doanh nghiệp đã  đánh giá kết  quả thực hiện VHDN quý 2 năm 2020 và đưa ra các giải pháp thực thi VHDN trong quý 3 năm 2020, các thành viên đã tham gia thảo luận, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao tính thực thi VHDN trong đời sống người lao động cũng như  giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Tiểu ban chỉ đạo, đánh giá việc thực thi công tác VHDN tại các Phòng, Đội, Tổ sản xuất trực thuộc đơn vị.  Xác định một số nội dung trọng tâm  được triển khai trong quý 3 và các tháng còn lại của năm 2020 như: Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của người lao động về VHDN; lập và triển khai chương trình Văn hóa doanh nghiệp theo từng chủ đề, mục tiêu của quý; phát động và tổ chức các cuộc thi về Văn hóa doanh nghiệp; hoàn chỉnh và đa dạng hóa các chuyên mục về VHDN của đơn vị. Tổ chức các hoạt động giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị trong và ngoài ngành.

 Các thành viên đã thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ thực thi VHDN triển khai trong thời gian trong tháng 7 sẽ triển khai chủ đề "Nơi làm việc của cá nhân" Với tiêu điểm là giữ gìn cảnh quan nơi làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, sắp xếp, bố trí vật dụng gọn gàng khoa học. Tháng 8 với chủ đề "Ứng xử với môi trường làm việc chung": Với tiêu điểm là thực hiện quy định cấm hút thuốc, việc tắt thiết bị điện, bố trí sử dụng thiết bị an toàn. Tháng 9 tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp.

 Với tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của mỗi CBCNV. Tiểu ban chỉ đạo xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của Điện lực Cao Phong, tin tưởng rằng việc triển khai các hoạt động trên gặt hái được những kết quả tốt trong công tác thực thi VHDN.

 

Ông Trần Thanh Bình Giám đốc Điện lực Cao Phong

Trưởng tiểu ban VHDN triển khai nội dung cuộc họp

 

             Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong Tháng 6, nét đẹp trong thực thi VHDN
Thơ: Dòng Diện Sông Đà
Đại hội Chi bộ Điện lực Đà Bắc khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025
Anh Xa Hồng Công người đội trưởng tiêu biểu “Nói đi đôi với làm”
Điện lực Thành phố Hòa Bình Coi trọng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất
THƯƠNG LẮM ĐIỆN LỰC ƠI
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức Lễ ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp Năm 2020
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực Kim Bôi với công tác tuyên truyền Cổng dịch vụ công Quốc gia
Lương Văn Minh - Người công nhân hết lòng vì công việc
Thời tiết

33oC

Độ ẩm: 59%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 08:30:00
ngày 2020-07-09

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : hamhien
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1023

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY