Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, January 26, 2021
 
Điện lực Thành Phố - Công ty Điện lực Hòa Bình Tri ân khách hàng sử dụng điện
 
2020-12-30 09:57:32

        Năm 2020 với bao biến động của thiên tai, dịch bệnh đang dần khép lại. COVID19 như là một "cú sốc " lớn với nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam không là ngoại lệ. Chung tay với cộng cồng EVN đã chủ động đề xuất với Chỉnh phủ việc giảm giá điện lần 2. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm của EVN đối với khách hàng sử dụng điện.

          Cũng trong năm 2020 vừa qua, Điện lực thành phố Hòa Bình đã không ngừng cố gắng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao và mang đến sự hài lòng cho hơn 49 ngàn khách hàng sử dụng điện  trong toàn thành phố.

          Trong tháng 12, Điện lực thành phố đã có những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn theo nguyên tắc " Thực tế, phù hợp, có sức lan tỏa ".

          Ngày 10/12, Điện lực thành phố vệ sinh công nghiệp miễn phí 5 trạm biến áp cho các khách hàng lớn ( công ty Japa, công ty phân bón hóa chất, công ty Gạch Trường Sơn, công ty Sankoh, công ty Ba Sao ) Việc vệ sinh hotline trạm biến áp được thực hiện bằng nước áp lực cao trên đường dây đang mang điện, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn lao động, phù hợp với xu thế phát triển của nền công nghiệp hiện đại.

          Từ ngày 18 đến 21/12, Điện lực thành phố đã gửi lời tri ân đến khách hàng dùng điện trên địa bàn thành phố qua tin nhắn SMS, Zalo, Website chăm sóc khách hàng, gặp gỡ gửi thư cảm ơn với các khách hàng lớn.

          Tiếp nối trong chuỗi hoạt động là chương trình " Uống nước nhớ nguồn ". Điện lực Thành Phố đã đến tặng quà thăm hỏi gia đình Chị Nguyễn Thị Hường, Công nhân Đội sản xuất 2 có thân nhân là liệt sĩ.

          Ngày 26/12 vừa qua, Điện lực thành phố đã hộ trợ sửa chữa, chỉnh trang hệ thống điện, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng cho 8 hộ gia đình chính sách nghèo, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố thuộc Phường Thịnh Lang Thành phố Hòa Bình. Bà Lê Thị Thái Tổ 1 Phường Thịnh Lang, sau khi gia đình được sữa chữa miễn phí hệ thống điện vui vẻ nói: " Tối nay cả nhà tôi được xem thời sự, xem dự báo thời tiết rồi, trước cứ bật ti vi lên là điện lại tối om, cảm ơn các chú thợ điện nhiều lắm". Niềm vui của bà Thái như được nhân lên nhiều lần lan tỏa sang nhóm công tác, thể hiện trên nụ cười rạng rỡ của anh Án, anh Tiến, anh Huề, Công nhân Đội sản xuất 3 - Điện lực Thành phố Hòa Bình.

          Theo chia sẻ của Ông Phạm Hữu Trung - Giám đốc Điện lực thành phố: Trong những năm qua việc tri ân khách hàng được thực hiện trong cả 12 tháng của năm chứ không chỉ riêng tháng 12 này. Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ điện năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hòa Bình một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm.

 

Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp Gạch Trường Sơn

 

 

Sửa chữa hệ thống điện tại nhà bà Lê Thị Thái - Tổ 1 Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hòa Bình.

 

                                            Trương Anh Thúy- ĐLTP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lương Sơn - Công ty Điện lực Hòa Bình triển khai “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020
Điện lực Cao Phong Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2020”
Điện lực lạc Sơn – PC Hòa Bình Thực hiện tốt công tác Huấn luyện 1 giờ đối với CBCNV về kiến thức Quản lý, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
Điện lực Cao Phong – PC Hòa Bình Văn hóa doanh nghiệp gắn với nề nếp làm việc trách nhiệm, hiệu quả
Sự hi sinh thầm lặng của những người công nhân ngành Điện
Sự hi sinh thầm lặng của những người công nhân ngành Điện
‘VĂN PHÒNG XANH’ của Điện lực Thành phố - PC Hòa Bình
Điện lực Cao Phong - PC Hòa Bình Thực thi Văn hóa doanh nghiệp trong công việc
Phạm Ngọc Minh gương nữ tiêu biểu của Điện lực Đà Bắc - PC Hòa Bình
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG
Thời tiết

18oC

Độ ẩm: 83%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:30:00
ngày 2021-01-27

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SharylTraege
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1399

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY