Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, January 26, 2021
 
Điện lực Lạc Sơn – PC Hoà Bình mang ánh sáng đến với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên các bản làng
 
2020-12-30 16:00:34

            Với tinh thần chia sẻ khó khăn, mang ánh sáng đến cho mọi gia đình, Điện lực Lạc Sơn – PC Hòa Bình đã làm tốt công tác cấp điện cho các hộ ngèo, hộ đặc biệt khó khăn khu vực các thôn bản do Điện lực quản lý.

 

Trong những năm gần đây, được sự quan tâm chăm sóc của các cấp chính quyền địa phương. Các hộ dân thuộc khu vực huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đã từng bước thoát nghèo và xây dựng nhà cửa, tích lũy vật chất. Tuy nhiên vẫn không ít các hộ dân thuộc các bản làng xa vẫn thực sự khó khăn và có những hộ đặc biệt khó khăn.

Là một Điện lực vùng núi, quản lý vận hành trên địa bàn các bản làng vùng núi cao, Đơn vị đã gặp không ít các trường hợp khách hàng có những hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, có những khách hàng đặc biệt khó khăn. Với tinh thần chia sẻ khó khăn, mang ánh sáng đến tất cả các gia đình trong địa bàn quản lý. Điện lực Lạc Sơn hàng năm đã phối hợp với các cấp chính quyền xã, huyện tổ chức các hình thức hỗ trợ cấp điện, chỉnh trang đường dây cấp điện và chiếu sáng gia đình các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ người già neo đơn.

Chị Bùi Thị Xuân hộ nghèo, khó khăn thuộc xóm Duộng Rềnh, xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình nói rằng, hệ thống chiếu sáng gia đình đã được lắp từ lâu, các bóng điện vẫn là bóng điện cũ ( loại bóng sợi đốt), ánh sáng vừa yếu lại vừa tốn điện. Gia đình nghèo khó không có tiền đầu tư mua mới và sửa chữa. Nay được Điện lực giúp đỡ hỗ trợ lắp mới đường điện, thay các bóng cũ bằng bóng đèn led mới, gian nhà sáng hơn rất nhiều, các cháu học được tốt hơn.

 

Công nhân ĐL Lạc Sơn sửa chữa hệ thống chiếu sáng cho gia đình Anh Bùi Văn Minh xóm Mận Thơng xã Quyết thắng huyện Lạc Sơn

Ngoài những hộ gia đình được chỉnh trang lưới điện, Điện lực cũng thực hiện hỗ trợ các hộ tách hộ do đang dùng chung công tơ do trước đây chưa có điều kiện kéo đường dây riêng cho gia đình. Các hộ tách ra giờ được dùng điện theo đúng sản lượng điện của mình, không còn phải chịu cảnh chia số điện do hao tải trên đường dây từ công tơ về đến nhà dùng.

Với tinh thần chia sẻ khó khăn, đùm bọc và giúp đỡ, quyết tâm mang ánh sáng đến toàn thể các hộ gia đình thuộc địa bàn mình quản lý. Điện lực Lạc Sơn phối hợp với các cấp chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và Công ty Điện lực Hòa Bình phấn đấu không để các hộ gia đình thiếu ánh sáng của Đảng.   

 

Nguyễn Văn Khánh- Điện lực Lạc Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Hòa Bình xử lý kịp thời nguy cơ gây sự cố đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
Công ty Điện lực Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ khởi công Công trình nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng
Hội nghị Phân tích kinh doanh tháng 12 và cả năm 2020 của Công ty Điện lực Hòa Bình
Điện lực Cao Phong thoái hoàn tiền điện cho hơn 34 nghìn khách hàng do bị ảnh hưởng dịch, bệnh Covid 19
Điện lực Đà Bắc đảm bảo cung ứng điện an toàn và ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
ĐIỆN LỰC KIM BÔI TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2020
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÒA BÌNH ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN ỔN ĐỊNH TRONG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021
Điện lực Cao Phong Tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
Điện lực Đà Bắc lắp đặt thiết bị điện tử thu thập dữ liệu từ xa phục vụ công tác Kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Thời tiết

18oC

Độ ẩm: 83%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:30:00
ngày 2021-01-27

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SharylTraege
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1399

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY