Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh SARS-COVI-2
 
2021-01-31 16:09:05

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh SARS-COVI-2 xảy ra tại một số tỉnh; ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch của năm 2021, Công ty Điện lực Hòa Bình đã chủ động triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh SARS-COVI-2  theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Hòa Bình.

Ngày 29/01/2020, Công đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình đã trang bị cho đoàn viên, cán bộ công nhân viên và người lao động 800 hộp khẩu trang y tế, 100 chai gel sát khuẩn, 220 lọ xịt khuẩn với giá trị gần 70 triệu đồng.

Tính đến sáng ngày 31/01/2021, tỉnh Hòa Bình có 02 trường hợp mắc COVID, một số trường hợp nghi nhiễm đây đều là những ca bệnh liên quan đến ổ dịch thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, hiện các trường hợp trên đều đã được cách ly tập trung.

Ngay sáng 31/01/2021; Ban chỉ đạo, phòng chống dịch bệnh Covid-19 Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức họp trực tuyến nhằm ngay lập tức triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh SARS-COVI-2 :

1. Các đơn vị rà soát lịch trình, truy vết và nghiêm túc  thực hiện việc khai báo y tế, truy vết cán bộ - CNVCLĐ và người thân là các đối tượng F1, F2, F3, F4 nhằm thực hiện tốt công tác cách ly.

2. Công đoàn và các đoàn thể quần chúng : tuyên truyền vận động cán bộ CNVC-LĐ và người thân  thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluzone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19; Tăng cường tuyên truyền và nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K (Khẩu trang-khử khuẩn-khoảng cách-không tập trung-khai báo y tế) của Bộ Y tế; tuyên truyền để CBCNV nâng cao nhận thức, tránh tâm lý lơ là, chủ quan trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch;

3. Tạm dừng các hoạt động, hội nghị tập trung đông người khi không cần thiết; trong trường hợp tổ chức thì phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách… theo đúng quy định.

4. Thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn đối với cán bộ, công nhân viên và khách hàng đến cơ quan làm việc và giao dịch công tác.

5. Cách ly trực tiếp: bố trí ăn ngủ nghỉ tại chỗ cho cán bộ, công nhân tổ trực vận hành các Điện lực; Trung tâm Điều khiển xa.

6. Các tổ, đội công tác thực hiện công việc liên quan đến vùng dịch bị phong tỏa, trước khi triển khai thực hiện nhiệm vụ phải báo cáo đồng chí Phó Giám đốc Kỹ thuật và Ban chỉ đạo xin ý kiến về phương án thực hiện.

7. Bố trí phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan công ty và trụ sở làm việc các đơn vị trực thuộc.

8. Bộ phận Y tế Công ty thường xuyên liên hệ với Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh Hòa Bình nhằm thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh, báo cáo Ban Chỉ đạo và thông tin đến cán bộ CNV.

 

Ngay sau cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng chống COVID Công ty, các phòng, đơn vị trực thuộc đã nghiêm túc triển khai quyết liệt các giải pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, cấp điện ổn định liên tục phục vụ sản xuất và người dân yên tâm đón tết Tân Sửu./.

 

Hội nghị trực tuyến của Ban chỉ đạo phòng chống COVID.

 

Cấp phát khẩu trang, gel sát khuẩn và xịt khuẩn tại Đội QLVH LĐ

 

 Cấp phát khẩu trang, gel sát khuẩn và xịt khuẩn tại Cơ quan Công ty

                                                                              Nguyễn Thị Trâm

                                                                        Văn phòng Công Điện lực Hoà Bình

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hòa Bình tổ chức thành công Đại Hội Đại biểu Công đoàn khóa XI nhiệm kỳ (2022-2027)
Đảng bộ Cơ quan PC Hòa Bình Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
Công đoàn PC Hòa Bình đồng hành cùng người lao động trong phòng chống dịch bệnh COVID-19
Công đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Công ty Điện lực Hoà Bình Tổ chức thành công Đại hội các Công đoàn cơ sở thành viên tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XI (nhiệm kỳ 2022-2027)
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022
Đội QLVH Lưới điện cao thế Hòa Bình tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2022-2027
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Công đoàn PC Hoà Bình: Chỗ dựa vững chắc cho người lao động
Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY