Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
Điện lực thành phố Hòa Bình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm quý I năm 2021
 
2021-03-17 14:16:07

          Ngày 15/3/2021 vừa qua đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh- Giám đốc PC Hòa Bình làm trưởng đoàn đã tới dự và chỉ đạo trong buổi họp giao ban  sản xuất kinh doanh của Điện lực thành phố Hòa Bình.

 

Ông Nguyễn Phúc Thịnh –Giám đốc PC Hòa Bình

phát biểu chỉ đạo công tác SXKD.

Lãnh đạo Điện lực thành phố Hòa Bình báo cáo việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công tác quản lý kỹ thuật và các nhiệm vụ trọng tâm của quý I năm 2021. Cụ thể trong thời gian vừa qua Điện lực thành phố đã và đang thực hiện các chỉ tiêu: Điện thương phẩm: 19,51 triệu kWh. (quý 1 >57,42 triệu kWh) Tỷ lệ tổn thất tháng 3 ≤10,51%  (quý 1 ≤ 4,72%) Giá bán bình quân đạt 1.917,2 đ/kwh. Tỷ lệ thu nộp tiền điện hàng tháng đạt trên 99,7%; Tỷ lệ thu tiền điện đến hạn và quá hạn thu được trong kỳ đối soát, tất cả các kỳ (kỳ 1, kỳ 2, kỳ 3) đạt từ 95% trở lên. Phát triển khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tăng thêm 1.000 khách hàng và đạt trên 90%. Thay công tơ định kỳ: 1.479 công tơ (trong đó: 1.479 công tơ 1 pha; 123 công tơ 3pha và 60 quả TI). Chuẩn hóa thông tin KH: 62 trạm (10.500 khách hàng). Chỉ số tiếp cận điện năng:  ≤ 5 ngày làm việc, tỷ lệ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng qua TTCSKH đạt: > 97%.13. Lắp đặt, cấu hình xong thiết bị đo xa AMISS đã nhận về đơn vị (100 thiết bị Repeater đo xa công tơ 1 pha).

 

Ông Đinh Quốc Đạt –Phó Giám đốc Điện lực TP

phát biểu trong buổi họp giao ban.

Ông Đinh Quốc Đạt- Phó Giám đốc Điện lực thành phố cho biết: Trong tháng 3 này đơn vị sẽ hoàn thiện, kiện toàn lại công tác tổ chức sản xuất: Các tổ, đội, phòng. Thực hiện các kế hoạch còn lại của tháng 1,2,3 đã đăng ký thực hiện với PC &  NPC ( theo chỉ đạo của PTGĐ-NPC )

          Đơn vị thực hiện khắc phục các tồn tại 4 điểm thiết bị đóng cắt lỗi ( CD ). Giải quyết hành lang các điểm có nguy cơ sự cố và đe dọa sự cố ( 09 khu vực ). Kiểm tra, phúc tra sử dụng điện, xác định nguyên  nhân chính dẫn đến TTĐN với 10 /29 TBA có TTĐN lũy kế >10.000kwh & 2 đường dây có TTĐN lũy kế > 4%.

          Ông Nguyễn Phúc Thịnh nhấn mạnh, nhiệm vụ then chốt của Điện lực thành phố Hòa Bình hiện nay là giảm tổn thất điện năng, giảm chỉ số về thời gian mất điện trung bình của lưới điện phân phối (SAIDI).

          Để làm được điều này, ngoài việc kiện toàn công tác tổ chức, quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành, quản lý kinh doanh, khoanh vùng được các TBA có tổn thất lũy kế trên 10%, trên 8%-10%, trên 7%-8%. Từ đó có biện pháp cụ thể san tải, cân pha đo dòng, phát hiện xử lý kịp thời các điểm phát nhiệt do tiếp xúc kém, các mối nối, kẹp cáp. Thực hiện xếp chồng tối đa các phiên làm việc một cách khoa học, hạn chế thời gian cắt điện. Tập thể Điện lực thành phố Hòa Bình nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ được Công ty giao trong quý I cũng như cả năm 2021.

Trương Anh Thúy – Điện lực TP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY