Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, September 23, 2021
 
Tinh thần lao động của CBCNV Điện lực Lạc Thuỷ trong những ngày thời tiết nắng nóng
 
2021-06-17 16:45:12

           Kết quả thực hiện tổn thất điện năng lũy kế 5 tháng năm 2021 của Điện lực Lạc Thủy 7,56% so với kế hoạch giao tăng 1,07%. Để có cơ sở phấn đấu giảm tổn thất điện năng trong tháng 6 và quý 3 năm 2021 Điện lực Lạc Thủy đã xây dựng kế hoạch, kiểm tra và lập phương án khắc phục các TBA có tổn thất điện năng cao.

 

Thay hòm công tơ, công tơ điện tử TBA khu 9 thị trấn Chi Nê

Mặc dù trong điều kiện thời tiết năng nóng, khắc nghiệt trong 2 ngày 15 đến 16 tháng 6.  Điện lực Lạc Thủy đã huy động toàn bộ lực lượng lao động tại 02 khu vực Lạc Thủy và Yên Thủy tập chung thay công tơ điện tử, hòm công tơ của 03 trạm biến áp với số lương 550 công tơ điện tử và lũy kế đã thay 1700 công tơ điện tử . Nhiệm vụ này vừa phấn đấu giảm tổn thất điện năng các TBA có tổn thất cao vừa chỉnh trang 5S lưới điện, vừa thực hiện thay công tơ điện tử trong kế hoạch chuyển đổi số trong công tác kinh doanh năm 2021. Đảm bảo cung cáp điện an toàn ổn định cho khách hàng trong mùa nắng nóng.

 

Thay hòm công tơ, công tơ điện tử TBA xưởng Chè Sông Bôi

          Những ngày thời tiết nắng nóng 400, 410c hình ảnh những người công nhân phải làm việc ngoài hiện trường, trên lưới điện áo ướt đẫm mồ hôi, khuôn mặt rám nắng, đôi bàn tay chai sần với áp lực công việc và chịu ảnh hưởng của thời tiết mới thấy tinh thần làm việc của những người thợ điện với nỗi vất vả, nhọc nhằn, lòng say nghề, yêu nghề, đam mê, không ngại vất vả. Niềm vui, nỗi buồn của nghề, hun đúc niềm tin, nghị lực để làm việc. Thể hiện tình yêu nghề, đã nhận được sự chia sẻ và cảm thông của người dân. Xua tan cái nắng nóng cho công nhân lao động là những chai nước mát, hộp sữa bồi dưỡng, giải nhiệt  khi làm việc ngoài trời mỗi đợt nắng nóng của BCH Công đoàn cơ sở đã kịp thời động viên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực và BCH Công đoàn đối với người lao động trong những ngày nắng nóng. Điều đó đã tạo động lực để giúp anh, em công nhân làm việc tốt hơn, trách nhiệm hơn nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất được Công ty Điện lực Hòa Bình giao.

 

BCH Công đoàn kịp thời động viên CBCNV

đang làm việc trực tiếp tại hiện trường.

 

                                                                    Nguyễn Tiến Mạnh – Điện lực Lạc Thủy

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Mai Châu phối hợp với Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế Hòa Bình về ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng hotline
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão
Công ty điện lực Hòa Bình bảo đảm an toàn vận hành hệ thống điện trong mùa mưa bão
PC HÒA BÌNH triển khai hiệu quả việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Chi bộ Điện lực Cao Phong tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
PC Hòa Bình hoàn thành kế hoạch đưa vào vận hành trạm biến áp theo tiêu chí không người trực
Điện lực Mai Châu phát triển ứng dụng số mạnh mẽ trong Kinh doanh dịch vụ khách hàng
Cột điện nở hoa ý tưởng mới từ Chi đoàn thanh niên Điện lực Kim Bôi- PC Hoà Bình
Điện lực Mai Châu – PC Hoà Bình kết hợp cắt điện giảm tải xử lý điểm đe dọa sự cố
Điện lực Lương Sơn –PC Hoà Bình thực hiện mục tiêu kép cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo hoạt động SXKD
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY