Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, September 23, 2021
 
Điện lực Mai Châu nỗ lực bảo đảm cấp điện ổn định mùa nắng nóng
 
2021-06-24 14:02:13

             Để chuẩn bị tốt cho mùa nắng nóng, ngay từ đầu năm, Điện lực Mai Châu đã tiến hành nhiều giải pháp về đầu tư, kỹ thuật  như nâng cấp đường dây, bảo trì, bảo dưỡng tại các trạm biến áp để cấp điện phục vụ cho nhân dân trên toàn huyện tại 16 xã, thị trấn.

 

Công nhân Điện lực Mai Châu chỉnh trang 5S hòm công tơ.

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Mai Châu do tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt diễn ra trên diện rộng, nhiệt độ trong ngày lên đến đỉnh điểm từ 35-38 độ C, nên nhu cầu sử dụng điện của nhân dân tăng đột biến. Sở dĩ có tình trạng này là do xu hướng sử dụng thiết bị điện có công suất lớn như bình nóng lạnh, điều hoà trong dân tăng lên đáng kể. Dự báo trong những ngày sắp tới thông tin về sử dụng điện của khách hàng còn tăng cao và tập trung chủ yếu ở khách hàng sử dụng điện sinh hoạt. Để đảm bảo cung ứng điện phục vụ khách hàng trong những ngày nắng nóng kéo dài, đảm bảo lưới điện không xảy ra tình trạng quá tải, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân. Điện lực Mai Châu đã tổ chức sửa chữa như nâng cấp các nhánh rẽ của đường dây hạ thế sau các trạm biến áp công cộng trên địa bàn các xã nhằm triển khai phương án kiểm tra toàn diện, chống quá tải cục bộ cho các đường dây và trạm biến áp; thường xuyên theo dõi cập nhật quản lý kỹ thuật...... Cùng với các giải pháp đầu tư xây dựng, quản lý kỹ thuật, Điện lực Mai Châu đã phân công cán bộ, công nhân viên duy trì trực 24/24 giờ, tiếp nhận thông tin phản ánh về các sự cố điện tại cơ sở để kịp thời sửa chữa, khắc phục, đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn trong mọi tình huống,  kiểm tra công tác phòng, chống cháy nổ ở những trạm biến áp trọng điểm, các phụ tải quan trọng nhằm đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, an toàn và hiệu quả.

          Tích cực phối hợp với các địa phương tuyên truyền tới mọi người dân sử dụng điện một cách tiết kiệm, hiệu quả, bố trí kế hoạch sản xuất hợp lý, hạn chế tối đa việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ công suất điện lớn trong giờ cao điểm, góp phần cùng ngành điện chống quá tải, giảm bớt “sức nóng” cho hệ thống lưới điện. Khi có sự cố mất điện quý khách hàng vui lòng điện thoại số 19006769 tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng, hoặc số máy tổ trực vận hành Điện lực Mai Châu: 02183.867.268 để được giải đáp và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thị Hà - Điện lực Mai Châu - PCHB

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Mai Châu phối hợp với Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế Hòa Bình về ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng hotline
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão
Công ty điện lực Hòa Bình bảo đảm an toàn vận hành hệ thống điện trong mùa mưa bão
PC HÒA BÌNH triển khai hiệu quả việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Chi bộ Điện lực Cao Phong tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
PC Hòa Bình hoàn thành kế hoạch đưa vào vận hành trạm biến áp theo tiêu chí không người trực
Điện lực Mai Châu phát triển ứng dụng số mạnh mẽ trong Kinh doanh dịch vụ khách hàng
Cột điện nở hoa ý tưởng mới từ Chi đoàn thanh niên Điện lực Kim Bôi- PC Hoà Bình
Điện lực Mai Châu – PC Hoà Bình kết hợp cắt điện giảm tải xử lý điểm đe dọa sự cố
Điện lực Lương Sơn –PC Hoà Bình thực hiện mục tiêu kép cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo hoạt động SXKD
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY