Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Tăng cường thực hiện công tác VHDN trong Công ty Điện lực Hòa Bình
 
2021-06-29 08:46:05

              Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Văn hóa doanh nghiệp thực sự đi vào chiều sâu, tác động hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ, công tác sản xuất, kinh doanh, từ đầu năm 2021 Công ty Điện lực Hòa Bình đã ban hành Kế hoạch số 789/QĐ-PCHB ngày 20/4/2021 về việc thực hiện công tác Văn hóa doanh doanh nghiệp năm 2021. Ban chỉ đạo VHDN Công ty yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt một số nội dung như sau:

 

Đẩy mạnh các hoạt động về VHDN, Phát động các phong trào thi đua thực thi VHDN tạo động lực, tạo khí thế thi đua đến từng tổ đội người lao động trong đơn vị.

Thực hiện áp dụng và triển khai các tiêu chuẩn VHDN cho CBCNV của Tổng công ty đến các đơn vị hướng đến các chuẩn  mực văn hóa chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả. Nâng cao ý thức trách nhiệm, chuẩn hóa các hành vi ứng xử văn hóa của mỗi CBCNV, xây dựng hình ảnh người cán bộ trong Công ty: Tận tâm - Trí tuệ -Trách nhiệm- Thân thiện.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp cho cán bộ, công nhân viên các bộ phận, nhất là với bộ phận có liên quan đến giao tiếp khách hàng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo sự kết nối thân thiện giữa khách hàng với nhân viên ngành điện mỗi khi khách hàng đến giao dịch tại các phòng giao dịch khách hàng trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình. Xây dựng bầu không khí nơi làm việc theo hướng tác phong chuyên nghiệp, văn minh và khoa học.

Tất cả các đơn vị đảm bảo giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp tại nơi làm việc. Tiếp tục duy trì thực hiện tốt 5S, xây dựng môi trường làm việc gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, tạo động lực làm việc cho CBCNV.

Thực hiện nghiêm việc mặc đồng phục, trang phục, đeo thẻ tên theo quy định của Công ty.

Chấp hành nghiêm việc không sử dụng bia rượu, đồ uống có cồn hoặc chất kích thích trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa và trong các cuộc họp, hội nghị, hội thao, hội thi

 Thực hiện nghiêm các quy định thực thi VHDN trong các cuộc họp, hội nghị, lễ ký cam kết cuả Công ty.

Dự họp đúng thời gian và đảm bảo đúng thành phần; Đeo thẻ tên theo quy định. Luôn có mặt trước khi cuộc họp bắt đầu, hiểu rõ nội dung cuộc họp và chuẩn bị tốt các tài liệu, nội dung liên quan đến cuộc họp.

 

Ngồi đúng vị trí đã được sắp xếp, có thái độ văn minh, lịch sự, tôn trọng những người xung quanh. Tuân thủ nội quy, quy chế làm việc và quy tắc điều hành của người chủ trì cuộc họp;

 Tắt chuông và không sử dụng điện thoại trong giờ họp (trong trường hợp bất khả kháng yêu cầu ra khỏi phòng họp, thời gian gián đoạn tại cuộc họp tối đa không quá 5 phút);

Giữ gìn trật tự, không ra/vào nhiều trong các cuộc họp, tôn trọng và chú ý lắng nghe. Quy định về trang phục dự họp:

Trang phục mùa đông, mùa hè theo đúng quy định của Công ty.

Trưởng các đơn vị cần phát huy vai trò người đứng đầu, đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm đúng mức, cụ thể để đưa công tác VHDN thực sự trở thành nền tảng hữu hiệu trong quản trị doanh nghiệp, tạo động lực thúc đẩy công tác SXKD.

Để công tác VHDN ngày càng có chiều sâu, thực sự hiệu quả và đi vào nề nếp, trước mắt Công ty nhấn mạnh một số nội dung quy tắc ứng xử trên và sẽ tiếp tục chỉ đạo các nội dung khác trong giai đoạn tới. Yêu cầu tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty nghiêm túc triển khai thực hiện./.

 

                                            BAN CHỈ ĐẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC CAO PHONG Thực hiện văn hóa doanh nghiệp gắn liền với công tác chuyên môn
Kênh Youtube “Điện lực Việt Nam – EVN News” nhịp cầu thấu hiểu, gắn kết giữa cộng đồng và ngành điện
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÒA BÌNH.
Công ty Điện lực Hòa Bình Đẩy mạnh thực thi công tác Văn hóa doanh nghiệp
Thúc đẩy văn hóa học tập trong doanh nghiệp
PC Hòa Bình Lấy văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty
Văn hóa họp: Truyền thống và hiện đại
Văn hóa đúng giờ trong ngành Điện
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình Văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Làm thế nào để hóa giải stress trong công việc?
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY