Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
PC Hòa Bình Lấy văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty
 
2021-07-29 10:09:53

 

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa văn hóa doanh nghiệp thực sự đi vào chiều sâu, tác động hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ, công tác sản xuất, kinh doanh, từ đầu năm 2021 đến nay Công ty Điện lực Hòa bình  đã triển khai với nhiều hoạt động thiết thực để xây dựng văn hóa của đơn vị. Đó là văn hóa làm gương của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, văn hóa  trong giao tiếp, ứng xử; văn hóa trong triển khai các phong trào thi đua trong lao động sản xuất và các hoạt động an sinh xã hội.

        Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm, người lao động là tài sản quý giá”, Công ty Điện lực Hòa Bình đã làm tốt bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, tin cậy, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

             Phát huy tinh thần “Một đội ngũ, một mục tiêu, một hành trình”, mọi hoạt động của Công ty Điện lực Hòa Bình đều hướng  đến con người, vì con người; Luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tận tâm với công việc và lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động; Cam kết tuân thủ pháp luật, hành động khách quan, trung thực, công tâm và minh bạch; Xây dựng hình ảnh tốt đẹp của ngành Điện trong cộng đồng để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Chính phủ và nhân dân.Theo đó, toàn thể CBCNV trong Công ty luôn coi văn hóa doanh nghiệp không phải điều gì cao xa, mà cần phải coi văn hóa như những công việc thường ngày, trong đó nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là làm hài lòng của khách hàng.

           Công ty Điện lực Hòa Bình  đặc biệt chú trọng việc xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, đoàn kết. giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử, cách giao tiếp, chào hỏi, xưng hô trong nội bộ doanh nghiệp và giữa nhân viên ngành điện với khách hàng. Để tạo sự gắn kết trong đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động, Công ty Điện lực Hòa Bình  tổ chức thường xuyên, hiệu quả các hoạt động văn nghệ, thể thao, nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước. Bên cạnh những quy định về ứng xử nội bộ, bộ quy tắc của Công ty Điện lực Hòa Bình  còn quy định rõ: “Khi giao dịch, tiếp xúc với khách hàng, nhân viên phải luôn thể hiện sự tôn trọng, lịch sự, bình đẳng, có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, biết lắng nghe và quan tâm giải quyết những ý kiến, đề nghị chính đáng của khách hàng”. Nhờ đó, Công ty Điện lực Hòa Bình đã và đang xây dựng thành công hình ảnh người thợ điện tận tâm, trách nhiệm, thân thiện với khách hàng.

 

            Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân, tương ái và "Vì một cộng đồng phát triển", trong nhiều năm qua, PC Hòa Bình đã xây dựng nên một phông văn hóa đẹp cho riêng mình thông qua nhiều hoạt động thiết thực. Gắn thực hiện nhiệm vụ với phương châm: “Kinh doanh gắn liền với thực hiện trách nhiệm xã hội”, Công ty Điện lực Hòa Bình  đã có những đóng góp tích cực trong phong trào vận động quyên góp, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa cùng với Khối thi đua các doanh nghiệp trung ương trên địa bàn tỉnh Hòa Bình quyên góp ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, Quỹ phòng chống COVID.

Ban chỉ đạo VHDN Công ty họp triển khai kế hoạch VHDN Quý 3/2021

 

 

Công nhân Điện lực Lương Sơn  tuyên truyền cho người dân sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

                                                                                  Nguyễn Thị Dung - PCHB

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC CAO PHONG Thực hiện văn hóa doanh nghiệp gắn liền với công tác chuyên môn
Kênh Youtube “Điện lực Việt Nam – EVN News” nhịp cầu thấu hiểu, gắn kết giữa cộng đồng và ngành điện
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÒA BÌNH.
Công ty Điện lực Hòa Bình Đẩy mạnh thực thi công tác Văn hóa doanh nghiệp
Thúc đẩy văn hóa học tập trong doanh nghiệp
Văn hóa họp: Truyền thống và hiện đại
Văn hóa đúng giờ trong ngành Điện
Tăng cường thực hiện công tác VHDN trong Công ty Điện lực Hòa Bình
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình Văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Làm thế nào để hóa giải stress trong công việc?
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY