Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Sunday, December 5, 2021
 
Điện lực Lương Sơn –PC Hoà Bình thực hiện mục tiêu kép cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo hoạt động SXKD
 
2021-08-06 08:52:47

         Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Huyện Lương Sơn và các địa phương giáp danh với tỉnh Hòa Bình. Với biến chủng Delta có tốc độ lây nhiễm nhanh. Huyện Lương Sơn là địa bàn nằm giáp ranh với Thành Phố Hà Nội hiện nay đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thi số 16/CT-TTg ngày 31/3/2021 của Thủ tướng Chính Phủ,  Điện lực Lương Sơn đã có yêu cầu nghiêm ngặt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Công ty Điện lực Hòa Bình cũng như  Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương.

  Tại Điện lực Lương Sơn, tiểu Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thường xuyên cập nhật liên tục các thông tin thời sự, yêu cầu từ các Ban chỉ đạo các cấp để truyền đạt, định hướng, chia sẻ kịp thời tới toàn thể CBCNV trong đơn vị để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hòa Bình, UBND huyện Lương Sơn và Công ty Điện lực Hòa Bình trong việc thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch bệnh, Điện lực đã thiết lập khu cách ly đặc biệt đối với 100% CBCNV tổ Trực ca vận hành trực 24/24h tại cơ quan nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để gián đoạn công tác điều hành lưới điện. Đối với các CBCNV ngoài tỉnh, Điện lực đã bố trí chỗ ăn, nghỉ tập trung tại cơ quan cho 22 CBCNV nhằm an toàn phòng dịch và ổn định SXKD của Điện lực là biện pháp hiệu quả phòng tránh việc lây lan dịch bệnh giữa các địa phương.

 

CBCNV Điện lực Lương Sơn làm việc tại khu cách ly

Đối với người lao động, các nhóm công tác ngoài hiện trường, lãnh đạo Điện lực đã tăng cường kiểm tra hiện trường và động viên trực tiếp CBCNV đang làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, Điện lực đã phân công cho từng bộ phận trong Tiểu Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thường xuyên kiểm tra, giám sát việc tuân thủ quy định 5K của Bộ y tế, trang bị loa di động để từ xa có thể hướng dẫn khách hàng sát khuẩn, tự đo thân nhiệt và ghi chép thông tin cá nhân theo quy định về điều tra dịch tễ, qua đó đã giảm nguy cơ lây nhiễm do không phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

 

Làm việc trực tiếp trong khu vực cách ly

Tại Phòng Giao dịch và địa điểm thu tiền điện, Điện lực đã thiết lập vạch ngăn cách đảm bảo khoảng cách, để khách hàng ý thức chung tay với Điện lực và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Định kỳ hàng tuần Điện lực thực hiện phun thuốc sát khuẩn Cloramin B toàn bộ phòng làm việc, kho, nhà bếp, lối đi chung tại trụ sở và lau vệ sinh các dụng cụ dùng chung.

Với sự quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, động viên, hướng dẫn kịp thời của các thành viên tiểu ban chỉ đạo Điện lực, toàn thể CBCNV Điện lực Lương Sơn cam kết tuân thủ tuyệt đối các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh của Chỉnh phủ, của địa phương và của cơ quan, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2021 do Công ty Điện lực Hòa Bình giao cho cũng như góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ đã đề ra./.

Nguyễn Trọng Đạt – ĐL Lương Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đồng hành cùng chống dịch
THAY ÁO CỘT ĐIỆN 5S - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH ĐÔ THỊ
Phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện: Ba nhà cùng có lợi
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình xử lý khiếm khuyết trên lưới điện và tại trạm 110kV Kỳ Sơn
Điện lực Đà Bắc phối hợp với Agribank Chi nhánh Đà Bắc triển khai phát hành thẻ có thấu chi cho khách hàng tại quầy thu tiền điện
Chi bộ Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và Chuyên đề năm 2021
Điện lực Mai Châu phối hợp với Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế Hòa Bình về ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng hotline
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão
Công ty điện lực Hòa Bình bảo đảm an toàn vận hành hệ thống điện trong mùa mưa bão
PC HÒA BÌNH triển khai hiệu quả việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY