Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, December 4, 2021
 
Cột điện nở hoa ý tưởng mới từ Chi đoàn thanh niên Điện lực Kim Bôi- PC Hoà Bình
 
2021-08-23 14:26:26

          Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khách 2-9 (1945-2021) Chi đoàn thanh niên CSHCM Điện lực Kim Bôi đã phối hợp với huyện đoàn và các Chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn khối chính quyền huyện phát động phong trào làm sạch hành lang, hè phố, sơn nền và vẽ hình trang trí trên các thân cột điện khu vực trung tâm huyện Kim Bôi; các công việc cụ thể là dọn sạch hè phố, cắt tỉa cây cảnh, bóc các tờ rơi, quảng cáo dán trên tường và trên thân các cột điện, sơn nền và vẽ hoa, hình trang trí trên thân cột điện.

 

Các đoàn viên thanh niên tổ chức sơn nền, vẽ hoa trên thân cột điện

Với mục đích của chương trình làm cho hè phố sạch hơn, đẹp hơn đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao ý thức của các cơ quan và nhân dân trong khu vực luôn có ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ an toàn hành lang lưới điện, trân trọng đối với cái đẹp, chung tay cùng đoàn thanh niên giữ gìn bảo vệ hè phố làm cho đường phố quê mình ngày càng sạch đẹp hơn.

Chương trình diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên nhiều địa phương cả nước. Mặc dù trên địa bàn chưa có trường hợp Fo nhưng Ban tổ chức phong trào vẫn yêu cầu tất cả đoàn viên thanh niên phải tuân thủ tuyệt đối các Quy định về phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Chính phủ và của Bộ Y tế. Theo đó sẽ không tổ chức đoàn viên tụ tập đông người tại một địa điểm mà chia ra thành nhiều nhóm, mỗi nhóm từ 3-5 người làm việc trong một phạm vi quy định.

Trong thời gian một buổi sáng với truyền thống của thanh niên việc gì cần thanh niên có việc gì khó thanh niên. Với hơn 50 đoàn viên thanh niên đã làm sạch được 3km hè phố; những hàng cây cảnh được cắt tỉa gon gàng,  những tờ rơi, quảng cáo được bóc bỏ nhường chỗ cho những chân cột điện đươc sơn nền trắng và những bông hoa dần dần mọc lên.

 

Những bông hoa, hình trang trí được vẽ lên, đường phố khoác trên mình chiếc áo mới

Chứng kiếm hoạt động của các thanh niên nhiều người đi đường đã hiếu kỳ dừng lại xem và tỏ ra rất bất ngờ trước sự khéo léo của những đôi tay không có chuyên môn nhưng đã vẽ lên những bông hoa, những hình ảnh sinh động. Hè phố đã đổi thay trong một thời gian rất ngắn, tấm áo mới đã được khoác lên, niềm vui hân hoan trên mỗi gương mặt khi sản phẩm của mình được mọi người chào đón.

                                     Phạm Thế Phương – Điện lực Kim Bôi

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đồng hành cùng chống dịch
THAY ÁO CỘT ĐIỆN 5S - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH ĐÔ THỊ
Phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện: Ba nhà cùng có lợi
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình xử lý khiếm khuyết trên lưới điện và tại trạm 110kV Kỳ Sơn
Điện lực Đà Bắc phối hợp với Agribank Chi nhánh Đà Bắc triển khai phát hành thẻ có thấu chi cho khách hàng tại quầy thu tiền điện
Chi bộ Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và Chuyên đề năm 2021
Điện lực Mai Châu phối hợp với Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế Hòa Bình về ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng hotline
Điện lực Cao Phong- PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão
Công ty điện lực Hòa Bình bảo đảm an toàn vận hành hệ thống điện trong mùa mưa bão
PC HÒA BÌNH triển khai hiệu quả việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY