Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, December 4, 2021
 
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ cấp hạn mức thấu chi giữa PC Hoà Bình và Ngân hàng Agribank- Chi nhánh tỉnh Hoà
 
2021-09-27 08:45:32

         Thực hiện chủ trương triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt của Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 24 tháng 9 năm 2021 tại Hội trường 303 Công ty Điện lực Hoà Bình đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ cấp hạn mức thấu chi giữa PC Hoà Bình và Ngân hàng Agribank- Chi nhánh tỉnh Hoà Bình.

Tham dự Lễ ký kết có các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng một số các phòng chức năng Công ty Điện lực Hoà Bình và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank – Chi nhánh tỉnh Hòa Bình. Để tăng số lượng khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trong năm 2021 và các năm tiếp theo Công ty Điện lực Hòa Bình cùng với Ngân hàng Agribank – Chi nhánh tỉnh Hòa Bình tổ chức kễ ký kết thỏa thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ cấp hạn mức thấu chi cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

 

Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị Công ty Điện lực Hoà Bình và Ngân hàng Agribank – Chi nhánh tỉnh Hòa Bình

Hiện nay Công ty đang quản lý và kinh doanh bán điện cho hơn 260 ngàn khách hàng trên toàn Tỉnh. Tính đến 31/8/2021 Công ty Điện lực Hòa Bình đã ký thỏa thuận hợp tác với 6 ngân hàng và 8 tổ chức trung gian để thu hộ tiền điện theo phương thức không dùng tiền mặt. Với tổng số hóa đơn thu được trong 8 tháng là 794.736 hóa đơn, tương đương số tiền thu được 954,12 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 47,3% về số hóa đơn và 71,23% về tiền. Trong đó riêng Ngân hàng Agribank Hòa Bình thu được 151.088 hóa đơn với số tiền 101,52 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 20% về số hóa đơn và 11,51% về số tiền. Tổng chi phí Công ty đã trả cho các Ngân hàng và tổ chức trung gian thu hộ trong 8 tháng đầu năm với số tiền là 718,33 triệu đồng, riêng ngân hàng Nông nghiệp Hòa Bình là 181,3 triệu đồng (với đơn giá 1.200 đ/ 1 hóa đơn đã bao gồm VAT).

Để phấn đấu đạt tỷ lệ 50,5% về số hóa đơn và 85% về số tiền đến cuối năm 2021 theo kế hoạch của NPC giao, Công ty Điện lực Hòa Bình và Ngân hàng Agribank Hòa Bình hợp tác bổ sung hình thức thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ thấu chi cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và cơ hội tiếp cận và sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt. Thỏa thuận này cũng là một trong các giải pháp cụ thể, hành động thiết thực để Công ty Điện lực Hòa Bình nâng cao chất lượng công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, từng bước hoàn thành kế hoạch chuyển đổi số của đơn vị.

 

Buổi lễ ký kết hợp tác hợp tác ngày hôm nay sẽ tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác, phát triển cho cả hai bên và mở ra một giai đoạn phát triển mới trong công tác thanh toán không dùng tiền mặt, hướng đến nâng cao chất lượng hơn nữa về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Bùi Hoàng Lý- Phòng TCKT PCHB

 
Tin cùng thư mục :
PC Hòa Bình đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các dự án công trình điện năm 2021 phấn đấu hoàn thành kế hoạch giao
CLIP CHUYỂN ĐỔI SỐ - NÂNG CAO ĐỘ TIN CẬY AN TOÀN CẤP ĐIỆN 2
Giao lưu thể thao chào mừng 30 năm ngày thành lập Công ty và Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
PC Hòa Bình mở lớp tập huấn PCCC & Cứu nạn cứu hộ, diễn tập phương án PCCC & Cứu nạn cứu hộ
PC Hoà Bình dẩy nhanh tiến độ thi công các dự án đầu tư hạ tầng lưới điện
PC Hòa Bình: Đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trước những diễn biến bất thường của thời tiết
PC Hoà Bình sơ kết đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch 9 tháng và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.
Điện lực Cao Phong tặng quà tri ân khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
PC Hoà Bình- nhiều lợi ích từ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Đảng bộ PC Hòa Bình luôn gắn chặt công tác xây dựng Đảng với thực hiện nhiệm vụ SXKD
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY