Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Điện lực Kim Bôi- PC Hoà Bình tri ân khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến năm 2021
 
2021-09-28 16:56:24

           Để tri ân các khách hàng đã có nhiều đóng góp cùng Điện lực Kim Bôi trong quá trình chuyển đổi số và phối hợp triển khai các Dịch vụ công qua trung tâm hành chính công của huyện, các khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian, tài khoản ngân hàng hoặc các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác.

           Ngày 28 tháng 9 năm 2021 Điện lực Kim Bôi tổ chức phát quà tri ân của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tới các khách hàng đã có nhiều đóng góp, chia sẻ cùng ngành điện trong thời gian qua; sản phẩm tri ân là đèn bàn LED cảm ứng để tri ân và truyền thông rộng rãi việc sử dụng năng lượng điện tiết kiệm, hiệu quả  trong cộng đồng. Cũng trong chương trình này Điện lực đã phối hợp cùng Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Kim Bôi, bộ phận một cửa thuộc UBND huyện Kim Bôi tổ chức tuyên truyền Quy trình thực hiện các Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, triển khai chương trình phối hợp cùng ngân hàng phát hành thẻ thấu chi để phục vụ thanh toán tiền điện hàng tháng.

 

Đại diện Lãnh đạo Điện lực Kim Bôi tặng quà tri ân các khách hàng

            Tại địa điểm nhà văn hóa xóm Tre Thị, xã Xuân Thủy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình sau khi tổ chức tặng quà và tuyên truyền các dịch vụ về điện trên cổng Dịch vụ công quốc gia, chủ trương phát hành thẻ thấu chi để thanh toán tiền điện của ngân hàng  Agribank Chi nhánh huyện Kim Bôi. Trao đổi với Ban quản lý và bà con nhân dân xóm đồng chí Lương Tiểu Vũ- Giám đốc Điện lực Kim Bôi nhấn mạnh; Trong thời gian qua mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến rất phức tạp, trên địa bàn tuy rằng chưa phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15,16 của Chính phủ. Điện lực Kim Bôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo vừa phòng chống dịch vừa cấp điện ổn định trên địa bàn, để có được kết quả tốt như vậy có một phần đóng góp rất lớn của chính quyền cơ sở và các khách hàng sử dụng điện. Trong thời gian tới Điện lực sẽ tiếp tục khai thác các tiện ích và triển khai các Dịch vụ công, chuyển đổi số trong công tác quản trị, số hóa công tác quản lý vận hành, kinh doanh bán điện để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

           Nhận các xuất quà tri ân từ các cán bộ ngành điện tuy rằng giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa đặc biệt là trong thời gian các cháu bắt đầu bước vào năm học mới; những ngọn đèn như những vì sao thắp sáng cho trẻ. Ông Bùi Văn Tú – Trưởng thôn Tre Thị đã nói; Cảm ơn ngành điện đã quan tâm tạo điều kiện đến bà con nhân dân địa phương, truyền thông để giúp bà con nhân dân nông thôn miền núi nắm bắt được các chương trình chuyển đổi số của ngành điện, tạo điều kiện để bà con thực hiện các dịch vụ, nghĩa vụ với ngành điện và với nhà nước thuận tiện hơn. Mong rằng trong thời gian tới Điện lực tiếp tục có các chương trình phối hợp với địa phương, đầu tư cải tạo nhiều hơn nữa để chất lượng điện áp khu vực nông thôn ngày càng cao hơn, các dịch vụ tiện ích của ngành ngày càng phát triển./.

                                                                          Phạm Thế Phương- ĐL Kim Bôi

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình đẩy nhanh hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ và tính hóa đơn tiền điện
Điện lực thành phố- PC Hòa Bình chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ và tính hóa đơn tiền điện
Điện lực Lương Sơn- PC Hòa Bình lắp đặt công tơ điện tử đo xa bước tiến trong chuyển đổi số.
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình Lắp đặt công tơ điện tử đo xa bước tiến trong quá trình chuyển đổi số
PC Hoà Bình sẵn sàng trở thành doanh nghiệp số
Điện lực Cao Phong – PC Hòa Bình thành tựu từ việc chuyển đổi số
PC Hòa Bình vận hành phần mềm giám sát An toàn lao động bằng công nghệ số
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình sử dụng công nghệ vệ sinh hotline tại các trạm biến áp không người trực
Điện lực Đà Bắc chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY