Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện: Ba nhà cùng có lợi
 
2021-11-01 21:03:09

                 Không cần đến trụ sở của Điện lực hoặc  điểm thu tiền điện tập trung khách hàng cũng có thể thanh toán tiền điện hàng tháng, Ngân hàng giải ngân được vốn cho vay, Điện lực tiết kiệm được nhân công thu tiền điện và đảm bảo an toàn cho nguồn tiền thu được đó là lợi ích có thể nhìn thấy ngay khi phối hợp phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện đối với các hộ sử dụng điện.

         Theo đó; để thực hiện Hợp đồng dịch vụ số: 24.09.2021/ HĐDV- NHNo.HB-PCHB ngày 24/9/2021 giữa Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Hòa Bình và Công ty Điện lực Hòa Bình về việc phối hợp phát hành thẻ thấu chi của Ngân hàng Agribank phục vụ mục đích thanh toán tiền điện hàng tháng đối với các hộ sử dụng điện trên địa bàn. Ngày 28 tháng 10 năm 2021 Điện lực Kim Bôi đã phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kim Bôi, UBND xã Kim Lập tổ chức tuyên truyền hướng dẫn tới các hộ sử dụng điện trình tự phát hành thẻ thấu chi để thanh toán tiền điện háng tháng mà không phải đến nộp tại quầy thu của Điện lực, đồng thời thí điểm ký thỏa thuận ba bên để thực hiện dịch vụ này.

 

Đại diện ngân hàng triển khai trình tự, thủ tục phát hành thẻ thấu chi

           Sau khi nghe đại diện Ngân hàng hướng dẫn trình tự, thủ tục phát hành thẻ thấu chi, những tiện lợi khi hộ sử dụng điện sử dụng thẻ thấu chi, các ưu đãi đối với người sử dụng thẻ. Đại diện Điện lực nêu các yêu cầu về thanh toán tiền điện qua thẻ thấu chi, cách giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thanh toán tiền điện.

             Thay mặt UBND xã Kim Lập ông Bùi Văn Lục – Chủ tịch UBND đã trao đổi; UBND xã hết sức đồng tình với Điện lực và Ngân hàng đã phối hợp phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện hàng tháng cho hộ sử dụng điện. Việc này giúp cho các hộ sử dụng điện chủ động được việc thanh toán tiền điện phát sinh hàng tháng, không phải mất thời gian đi nộp tiền điện. Đặc biệt là nhữn hộ phải đi làm xa ở nhà chỉ có người già và trẻ nhỏ, đồng thời việc thanh toán bằng thẻ điện tử cũng giảm bớt các sai sót, nhầm lẫn khi thanh toán. UBND xã cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Điện lực, Ngân hàng để triển khai chủ trương này đến 100% hộ sử dụng điện trên địa bàn.

 

Phát biểu của chủ tịch UBND xã Kim Lập

            Đại diện Điện lực ông Lương Tiểu Vũ- Giám đốc Điện lực Kim Bôi đã cảm ơn lãnh đạo UBND xã Kim Lập và các đại diện hộ sử dụng điện trên địa bàn đã ủng hộ Điện lực trong suốt thời gian qua về đảm bảo an toàn hành lang lưới điện, an toàn lưới điện Quốc gia và làm đầy đủ các nghĩa vụ trong quá trình sử dụng điện. Điện lực sẽ cố gắng hết sức để phục vụ các dịch vụ về điện cho nhân dân được tốt hơn nữa, trước hết là phối hợp với Ngân hàng để thực hiện phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện nhanh nhất trong kỳ hóa đơn tiền điện tháng này.

 

Phát biểu của đại diện Điện lực Kim Bôi

            Ngay sau khi thống nhất được các nội dung trình tự phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện hàng tháng và được UBND xã, đại diện các hộ sử dụng điện nhất trí cao. Ngân hàng và Điện lực đã cùng với đại diện hộ dùng điện ký những thỏa thuận đầu tiên để làm thủ tục phát hành thẻ và xây dụng quy ước thanh toán.

                                                                                  

                                       Phạm Thế Phương-Truyền thông Điện lực Kim Bôi

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY