Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, August 18, 2022
 
THAY ÁO CỘT ĐIỆN 5S - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH ĐÔ THỊ
 
2021-11-29 09:57:06

            Hòa chung không khí kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Hòa Bình và ngày truyền thống của ngành “ Bác Hồ về thăm ngành Điện 21.12.2021”.

Xuất phát từ hoạt động của Đoàn thanh niên và thực tiễn là các tờ rơi, quảng cáo dán khắp các cột điện gây mất mỹ quan đô thị. BCH Đoàn TN Điện lực TP. Hòa Bình tổ chức họp bàn, xin ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Điện lực TP. Hòa Bình và rồi huy động lực lượng thanh niên có năng khiếu về hội họa tham gia vẽ tranh làm đẹp cho các cột điện.

Nhờ đó, các cột điện trở nên thân thiện, gần gũi, những bức tranh đầy sắc màu, góp phần làm cho tuyến đường đại lộ Thịnh Lang – thành phố Hoà Bình trở nên sinh động và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Ngoài vận động người dân không lấn chiếm vỉa hè, các thông điệp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm điện là thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện vì một hành tinh xanh thì việc vẽ tranh lên cột điện cũng là một trong những cách mà Đoàn TN Điện lực TP. Hòa Bình muốn tạo sự thay đổi trong nhân dân về ý thức xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố Hoà Bình rất mong muốn sẽ còn nhân rộng những tuyến đường đẹp như này nữa, sẽ có sự chung tay của các cấp chính quyền, có được sự phối hợp với ĐTN địa phương tiếp tục tuyên truyền và bảo quản công trình ĐTN.

             Để có những “Cột điện nở hoa”, các bạn Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố Hoà Bình đã tổ chức tẩy xóa tờ rơi, quảng cáo, rao vặt dán chồng lên nhau trên các cột điện và tiến hành vẽ tranh bích họa

Những bông hoa màu đỏ trên nền xanh da trời bao xung quanh trên cột điện được vẽ trong khoảng chiều cao 1,6m, bắt đầu từ chân cột, giúp các tuyến đường sinh động và mỹ quan hơn.

Nguyễn Thị Thanh Hiền - ĐLTPHB

 
Tin cùng thư mục :
Một ngày trải nghiệm cùng đồng nghiệp thực hiện nâng công suất máy biến áp
Nỗ lực khắc phục sự cố do mưa lũ tại Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình với công tác xử lý sự cố lưới điện trong thời tiết cực đoan
Điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hảng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ lễ hội “ Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường”
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực hiện các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện trong những ngày năng nóng
Điện lực Cao Phong- pc Hòa Bình triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh ngân hàng và đối tác trung gian
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong mưa bão
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2022
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY