Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
PC Hòa Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% CBCNV trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.
 
2021-12-20 08:10:29

              Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, toàn thể CBCNV PC Hòa Bình khi đi khám sức khỏe đều phải tuân thủ các quy định như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giãn khoảng cách… Đặc biệt, tất cả các CBCNV đều được Test Covid trước khi tham gia khám sức khỏe.

 

Test nhanh Covid-19 cho CBCNV

Do tính chất đặc thù của công việc cùng với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, nên việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ đã được PC Hòa Bình lên kế hoạch cụ thể. Trong hai ngày từ 18-19 tháng 12 năm 2021. Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể 100%. Nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ, Công ty thường xuyên phối hợp với các đơn vị y tế có uy tín, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao, trang bị máy móc thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khám bệnh.

 

Qua việc khám sức khỏe định kỳ đã giúp CBCNV kiểm tra được các vấn đề về sức khỏe; Phát hiện sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài (Tim mạch, gan, mật, đường huyết, mỡ máu, huyết áp, sỏi thận....), tạo điệu kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán, điều trị có hiệu quả, giảm chi phí y tế và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau khi khám sức khỏe, các Bác sỹ đã phân loại sức khoẻ cho từng CBCNV. Thông qua kết quả này, Công ty sẽ tổ chức cho các CBCNV có sức khoẻ yếu (Loại 3 và loại 4) đi điều dưỡng phục hồi chức năng lao động (thời gian trung bình từ 5-10 ngày).

Có thể nói rằng, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm thể hiện vai trò, trách nhiệm và sự quan tâm của PC Hòa Bình đối với người lao động; nó mang lại lợi ích cho cả Công ty và người lao động; giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, Công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động để bố trí, phân công công việc phù hợp, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty.

                                                         Trần Thị Thúy Nga – PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trước mùa mưa bão
PC Hòa Bình cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm mùa nắng nóng 2022
Trả hoá đơn trúng vàng
“Nhập mã BANMOI 15 - MoMo tặng bạn combo quà 500K cực đã”
TRẢ HÓA ĐƠN ĐIỆN TRÚNG VÀNG TẶNG KÈM ƯU ĐÃI ĐẾN 50.000Đ CHO BẠN MỚI
Thông báo chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng đăng ký mới và thanh toán dịch vụ bằng Tài khoản Tiền di động
PC Hòa Bình thúc đẩy thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
PC Hòa Bình triển khai thực hiện công tác ngăn ngừa sự cố lưới điện
PC Hòa Bình ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu tiền điện qua VNPT MONEY
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY