Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình tri ân khách hàng với chương trình “ Thắp sáng làng quê”
 
2021-12-21 10:42:46

       Năm 2021 chuẩn bị khép lại với bao khó khăn thách thức do diễn biễn dịch bệnh phức tạp. Luôn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách hàng, EVN đã 5 lần hỗ trơ giảm giá điện kể từ khi dịch Covid 19 bùng phát; và như đã thành thông lệ tháng 12 hàng năm cũng là tháng tri ân khách hàng của ngành Điện, đây là một hoạt động thường niên của tất cả các đơn vị thành viên trong tập đoàn EVN.

          Tiếp nối ý nghĩa và thành công của chương trình ‘Tháng tri ân khách hàng’ trong những năm qua, Điện lực thành phố Hòa Bình – PC Hòa Bình hướng tới các thôn xóm xa trung tâm thành phố. Với chủ đề ‘Thắp sáng làng quê”, xóm Mỵ xã Yên Mông với 160 hộ dân là nơi Điện lực thành phố Hòa Bình tiến hành lắp đèn đường mặt trời. Đây được xem là vật dụng thông minh hiện đại đang phổ biến hiện nay trên thị trường. Đèn Led- năng lượng mặt trời tự động hấp thụ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng, vô cùng sạch và an toàn, không tốn tiền điện, không cần đến hệ thống dây điện rườm rà, chế độ cảm biến thông minh, chống nước vượt trội, tuổi thọ cao, thích hợp với thời tiết khắc nghiệt. Đèn mặt trời sử dụng nguồn năng lượng xanh có sẵn từ thiên nhiên, không phát ra tiếng ồn, không bức xạ, luôn an toàn với môi trường xung quanh. Với thiết kế nhỏ gọn thanh thoát, cấu tạo chắc chắn những chiếc đèn Led được công nhân Điện lực thành phố Hòa Bình lắp cố định trên các cột điện từ cổng chào xóm Mỵ đến cuối con đường của thôn.

 

Công nhân ĐLTP lắp đặt đèn trước khi đưa lên cột điện.

Các anh chia thành 3 nhóm làm việc, phối hợp nhịp nhàng từ việc lắp đặt đèn, sử dụng xe nâng đưa đèn lên vị trí cột. Công việc được tiến hành nhanh chóng khẩn trương và đảm bảo an toàn. Chẳng mấy chốc 16 chiếc đèn Led đã được lắp đặt ngăn ngắn đẹp mắt suốt dọc con đường dẫn vào xóm Mỵ. Ông Bùi Văn Ước trưởng xóm Mỵ không giấu nổi niềm vui, cảm ơn Điện lực thành phố đã quan tâm tới bà con, ông cũng chia sẻ thêm “ Đoạn đường này trước tối lắm, không thuận tiện cho người dân tham gia giao thông vào buổi tối, nhờ có Điện lực thành phố Hòa Bình, xóm Mỵ chúng tôi đẹp hơn, an toàn hơn”.

 

Công nhân ĐLTP tiến hành lắp đèn Led trên cột điện.

Chương trình Tháng tri ân khách hàng được Điện lực thành phố Hòa Bình nỗ lực thực hiện trong suốt 7 năm qua. Đây cũng là hành động tri ân thiết thực hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021). Điện lực thành phố Hòa Bình xin trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân tất cả các khách hàng sử dụng điện, các cơ quan ban ngành, các tổ chức xã hội, báo đài địa phương đã luôn đồng hành và ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua. Với phương châm phục vụ “ Lấy khách hàng là trung tâm” Điện lực thành phố Hòa Bình sẽ nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trương Anh Thúy – ĐLTP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY