Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc chúc mừng 67 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam tại Điện lực Đà Bắc
 
2021-12-22 10:08:19

           Ngày 21-12-2021, kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021), tới chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Đà Bắc.

Về phía Điện lực Đà Bắc, có đồng chí Mai Quốc Mười - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Đà Bắc, đồng chí Hồ Thọ Khoa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Điện lực Đà Bắc cùng Trưởng các phòng, đội và tổ sản xuất.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, thay mặt UBND huyện Đà Bắc, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Tuấn biểu dương và gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành điện nói chung, Điện lực Đà Bắc nói riêng lời chúc tốt đẹp nhất, đồng chí nhấn mạnh do nhu cầu tiêu thụ điện của nhân dân trên địa bàn huyện đang tăng rất nhanh, yêu cầu phát triển nguồn điện là rất lớn. Yêu cầu đặt ra với ngành điện là phải bảo đảm cung cấp điện an toàn ổn định và liên tục, đáp ứng đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội và tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn, không để thiếu điện. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc, Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Tuấn đã tặng bó hoa tươi thắm cho CBCNVLĐ điện lực Đà Bắc.

 

Đồng chí Phó chủ tịch huyện Đà Bắc phát biểu chúc mừng nhân ngày truyền thống ngành Điện 21/12/2021

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo tại buổi gặp mặt, thay mặt CBCNVLĐ Điện lực Đà Bắc, ông Mai Quốc Mười, Giám đốc Điện lực Đà Bắc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện, các ban chuyên môn của huyện, các phòng, các đơn vị đóng trên địa bàn huyện Đà Bắc đã giúp đỡ để Điện lực Đà Bắc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Điện lực Đà Bắc cũng quán triệt sâu sắc, triển khai những chỉ đạo của Phó chủ tịch huyện và xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị trong những năm tiếp theo. Điện lực Đà Bắc mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của UBND huyện, UBND các xã, các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn huyện. Đồng thời cam kết sẽ nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong những năm qua, Điện lực Đà Bắc đảm bảo cung cấp điện ổn định an toàn và tin cậy, góp phần vào tăng trưởng kinh tế xã hội của địa phương. Hạ tầng cung cấp điện đã được đầu tư phát triển mạnh mẽ về quy mô và hiện đại, đường dây điện quốc gia đã vươn tới những bản làng vùng cao mang lại diện mạo mới, góp phần xoá đói giảm nghèo, giữ gìn an ninh chính trị, bảo vệ chủ quyền biên giới.

 

Đồng chí Phó chủ tịch huyện Đà Bắc chúc mừng CBCNVLĐ nhân ngày truyền thống ngành Điện 21/12/2021

100% dịch vụ điện lực đã đạt cấp độ 4 về dịch vụ trực tuyến, kết nối cổng dịch vụ công quốc gia, tăng tính công khai minh bạch và tạo mọi thuận lợi cho khách hàng sử dụng điện… Chỉ số tiếp cận điện năng có bước tiến vượt bậc, góp phần đáng kể trong việc cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh; các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và hiệu quả sản xuất kinh doanh như tổn thất điện năng, độ tin cậy cung cấp điện… không ngừng được cải thiện. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Điện lực Đà Bắc cũng đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, “Thắp sáng đường quê”, Tri ân khách hàng…

Nhiệm vụ đặt ra cho Công ty Điện lực Hòa Bình nói chung và Điện lực Đà Bắc nói riêng trong thời gian tới là hết sức khó khăn. Nhưng với truyền thống 67 năm nỗ lực vượt khó vươn lên, CBCNVLĐ sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị, chất lượng dịch vụ, hoạt động hiệu quả để phát triển bền vững.

                                                                             Ngọc Thu - Điện lực Đà Bắc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY