Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
PC Hoà Bình sẵn sàng trở thành doanh nghiệp số
 
2021-12-24 16:48:37

          Những năm gần đây, chuyển đổi số ở cấp độ doanh nghiệp đã và đang là chủ đề được quan tâm không chỉ trên diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam mà cả trên các diễn đàn quốc tế. Quá trình chuyển đổi số mang tính sâu rộng này đã và đang diễn ra ở nhiều Chính phủ và cả ở doanh nghiệp, chuyển đổi số đã giúp tiết kiệm được chi phí, gia tăng hiệu quả đầu tư, sản xuất tự động nhiều hơn và giúp kinh tế có được sự tăng trưởng ấn tượng.

Năm 2021 Tập đoàn Ðiện lực Việt Nam  đã chọn chủ đề là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Ðiện lực Quốc gia Việt Nam” với mục tiêu tích hợp công nghệ số và mô hình quản trị phù hợp quá trình ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào sản xuất, kinh doanh. Qua đó, tăng hiệu quả hoạt động, đổi mới sáng tạo, tối ưu hóa chi phí, nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng khách hàng.

Công ty Điện lực Hoà Bình là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Với đề án tổng thể chuyển đổi số của EVN và Kế hoạch chuyển đổi số của Tổng công ty Điện lực miền Bắc giai đoạn 2021-2022, các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty xác định chuyển đổi số là công tác trọng tâm năm 2021. Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ trong Công ty đang từng bước chuyển đổi số trong công tác quản lý, vận hành, thay đổi tư duy, nhận thức, chuyển đổi các công nghệ cũ bằng công nghệ mới có hiệu quả cao bảo đảm tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng (CSKH), đáp ứng các mục tiêu của EVN và EVNNPC.

 

Đảm bảo ATTT hệ thống máy chủ của Công ty phục vụ CĐS

Với mong muốn xây dựng Công ty Điện lực Hoà Bình trở thành doanh nghiệp số. Đặc biệt, trong giai đoạn diễn biến của dịch bệnh Covid-19 phức tạp, giãn cách xã hội, Công ty đã lỗ lực đẩy mạnh các công cụ, dịch vụ trực tuyến để đảm bảo an ninh trong cung cấp điện, hoạt động SX-KD điện năng không bị gián đoạn. Cụ thể như áp dụng các hệ thống phần mềm như: hệ thống đo xa AMR, AMISS, EVNHES thu thập dữ liệu, CMIS quản lý thông tin và dịch vụ khách hàng, E-Office hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc, HRMS hệ thống quản lý nhân sự, IMIS hệ thống quản lý đầu tư xây dựng, ERP hệ thống cho phép tiếp cận các dữ liệu nội bộ được chia sẻ nhằm quản lý được toàn bộ hoạt động của ty, PMIS hệ thống quản lý kỹ thuật lưới điện, OMS hệ thống quản lý sự cố mất điện, hệ thống HNTH, …

 

Kiểm tra thiết bị kết nối đo xa.

Trên các hệ thống phần mềm đều đang được Công ty từng bước hoàn tất công tác chuẩn hoá dữ liệu gồm chuấn hoá dữ liệu nhân sự, chuẩn hoá dữ liệu khách hàng, chuẩn hoá vật tư, thiết bị, công trình,… đáp ứng kịp thời đúng theo kế hoạch chuyển đổi số của Công ty đề ra.

 

Giám sát kênh truyền hệ thống hạ tầng nội tỉnh IT

Ngoài việc vận hành tốt các hệ thống phần mềm ứng dụng trong công tác SXKD,  Công ty Điện lực Hoà Bình đã có bước đi mạnh mẽ trong công tác đầu tư hạ tầng hệ thống CNTT và ATTT để đáp ứng trên lộ trình chuyển đổi số của đơn vị đảm bảo hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.

                                                          Thanh Hương – PC Hoà Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình đẩy nhanh hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ và tính hóa đơn tiền điện
Điện lực thành phố- PC Hòa Bình chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ và tính hóa đơn tiền điện
Điện lực Lương Sơn- PC Hòa Bình lắp đặt công tơ điện tử đo xa bước tiến trong chuyển đổi số.
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình Lắp đặt công tơ điện tử đo xa bước tiến trong quá trình chuyển đổi số
Điện lực Cao Phong – PC Hòa Bình thành tựu từ việc chuyển đổi số
PC Hòa Bình vận hành phần mềm giám sát An toàn lao động bằng công nghệ số
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình sử dụng công nghệ vệ sinh hotline tại các trạm biến áp không người trực
Điện lực Đà Bắc chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh
PC Hòa Bình: Chuyển đổi số trong công tác đầu tư xây dựng
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY