Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình hoàn thành kế hoạch năm 2021, mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022
 
2022-01-17 09:21:29

 Chiều ngày 13/01/2022 Điện lực Kim Bôi tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2021, mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2022.

          Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị có Ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình, Trưởng phòng KH&VT; TC&NS, Kinh doanh PC Hòa Bình về phía Điện lực Kim Bôi có Ban Giám đốc Điện lực Kim Bôi cùng toàn thể CBCNV Điện lực Kim Bôi cùng tham dự.

      Phát biểu khai mạc Hội nghị Ông Lương Tiểu Vũ- Bí thư Chi bộ Giám đốc Điện lực Kim Bôi nhấn mạnh: Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những diến biến hết sức phức tạp. Điện là một trong những mặt hàng thiết yếu, đặc biệt quan trọng có thể nói là không thể thiếu trong mọi hoạt động của xã hội. CBCNV ngành điện trong đó có Điện lực Kim Bôi phải căng mình để vừa chống dịch vừa đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ an ninh, xã hội, và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn. Hội nghị lần này sẽ phải thảo luận cho ý kiến vào các dự thảo báo cáo và đặc biệt là mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch của năm 2022, đồng thời xây dựng được Nghị quyết Hội nghị người lao động cho kế hoạch năm 2022.

 

Ông Lương Tiểu Vũ- Giám đốc Điện lực Kim Bôi phát biểu tại Hội nghị

          Theo đó Báo cáo tổng kết Công tác SXKD năm 2021, báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021đã cơ bản đánh giá được các nội dung chính, khái Quát được tình hình các mặt hoạt động SXKD, các lĩnh vực về lao động, việc làm, thực hiện TƯLĐTT năm 2021 đối với người lao động tại Điện lực Kim Bôi. Các chỉ tiêu chính đã thực hiện vượt kế hoạch; chỉ tiêu điện thương phẩm vượt 104,2%, doanh thu đạt 100% theo kế hoạch tăng 132,767 triệu so với năm 2020, tỷ lệ thu tiền điện qua ngân hàng và tổ chức trung gian đạt 106%, tiếp cận điện năng đạt 3,5/5 ngày, Công tác kiểm tra giám sát mua bán điện được đánh giá là đơn vị đứng đầu trong toàn Công ty với 9.135 lượt kiểm tra khách hàng các loại đạt 102,6% kế hoạch giao, truy thu bồi thường hơn 428 triệu đồng, 14 chỉ tiêu dịch vụ khách hàng đều đạt trong đó có chỉ tiêu tiếp nhận và sử lý yêu cầu trên CRM giảm sâu so với kế hoạch tỷ lệ tiếp nhận trễ giảm 2,22%, tỷ lệ sử lý trễ giảm 1,37%.  Đồng thời báo cáo cũng đã xây dựng được mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Nhiệm vụ quan trọng là bám sát chỉ đạo, kế hoạch giao của cấp trên, bám sát các chỉ tiêu cơ bản được giao để triển khai các nhiệm vụ cụ thể tại Điện lực sẽ là những điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ năm 2022, với những mục tiêu cụ thể như; điện thương phẩm đạt 80,5 triệu kWh tăng trưởng 5,8%, giá bình quân 1.857 đồng tăng 20,41 đồng, năng suất lao động đạt 646 khách hàng/ lao động, chỉ số tiếp cận điện năng dưới 5 ngày, tỷ lệ thu tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức trung gian đạt 58%, hoàn thành 100% các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng….

 

Ông Nguyến Ngọc Bình- Phó Giám đốc Công ty chúc mừng Điện lực

           Các ý kiến phát biểu của đại biểu tham dự Hội nghị tập trung vào việc góp ý kiến để xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ SXKD, các chỉ tiêu cấp trên giao năm 2022, đồng thời phải đảm bảo các điều kiện về việc làm, đời sống, chế độ chính sách cho người lao động tại Điện lực. Các ý kiến cũng đã nêu ra một số kiến nghị với cấp trên về việc tạo điều kiện ấp phát vật tư, thiết bị kịp thời để phục vụ nhiệm vụ sản xuất, kiến nghị về các điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

          Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại Hội nghị Ông Nguyễn Ngọc Bình- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình nhấn mạnh; Năm 2021 việc thực hiện các chỉ tiêu của Điện lực Kim Bôi chưa đạt được theo đúng nguyện vọng đã đề ra, một số chỉ tiêu đạt rất cao nhưng vẫn còn các chỉ tiêu chưa về được kế hoạch đây là một phần do các yếu tố khách quan đem lại cho Điện lực, đồng chí đã biểu dương tinh thần, sự tâp trung cao độ của lãnh đạo, của CBCNV Điện lực trong năm 2021 để có được những thành quả này. Đối với kế hoạch năm 2022 đồng chí đã khái quát các mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng Công ty, Công ty và các Điện lực trong năm 2022 và giai đoạn năm 2020- 2025, nhấn mạnh vào chủ đề của năm “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” để xây dựng nhiệm vụ kế hoạch cho đơn vị, xác định năm 2022 các chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao còn cao hơn nữa, đặc biệt là việc áp dụng công nghệ vào sản xuất càng được đẩy mạnh hơn nhằm giảm tối đa lao động, tiết kiệm chi phí trong SXKD nhưng vẫn đảm bảo đủ việc làm và thu nhập cho người lao động, chăm lo tốt hơn đến đời sống, sức khỏe của người lao động. Công ty sẽ tìm mọi nguồn lực và tạo mọi điều kiện để đơn vị Điện lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, người lao động có đủ việc làm, thu nhập năm sau cao hơn năm trước, các điều kiện chăm lo cho người lao động ngày càng nâng lên.

          Với tinh thần quyết tâm, với niềm tin của tất cả cán bộ công nhân viên Điện lực sẽ có một năm 2022 triển vọng hơn, hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm kế hoạch cấp trên giao, đời sống vật chất tinh thần của người lao động ngày càng được nâng lên rõ rệt. Hội nghị Tổng kết năm 2021, Hội nghị Người lao động Điện lực Kim Bôi năm 2022 được tổ chức trong 0,5 ngày đã thành công tốt đẹp, các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đã được biểu quyết thông qua. Người lao động tại Điện lực hồ hởi, phấn khởi bước vào một năm kế hoạch mới với vị thế, niềm tin tốt đẹp hơn./.

                                                                Phạm Thế Phương- Điện lực Kim Bôi

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY