Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2022; Hội nghị người lao động năm 2022
 
2022-01-18 10:48:40

          Ngày 17/01/2022, tại hội trường Điện lực Đà Bắc đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động Sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2022; Hội nghị người lao động năm 2022.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình; ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình; ông Ngô Đình Quang - Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình cùng các ông (bà) đại diện Phòng chuyên môn Công ty Điện lực Hòa Bình.

Về phía Điện lực Đà Bắc có ông Mai Quốc Mười - Giám đốc Điện lực; ông Hồ Thọ Khoa - Phó Giám đốc Điện lực; các ông (bà) trưởng các Phòng chuyên môn điện lực cùng toàn thể người lao động Điện lực Đà Bắc.

Mở đầu Hội nghị, ông Hồ Thọ Khoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Điện lực báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021, phương hướng triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2022. Năm 2021 Điện lực Đà Bắc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, thiên tai và những biến động bất thường của thời tiết đã ảnh hưởng đến nhiệm vụ cung ứng điện trên địa bàn huyện Đà Bắc, ngay từ đầu năm, Điện lực đã bám sát chỉ đạo của Công ty Điện lực Hòa Bình, ban hành các Quyết định, Công văn và xây dựng chương trình hành động để đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai, giải pháp thực hiện kế hoạch, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của Điện lực Đà Bắc.

 

Ông Hồ Thọ Khoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Điện lực báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021, phương hướng triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2022

Được sự hỗ trợ, quan tâm của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân Huyện; các ban ngành của huyện Đà Bắc. Sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình; các Phòng chuyên môn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên người lao động, Điện lực Đà Bắc đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 Công ty Điện lực Hòa Bình giao.

Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên Điện lực Đà Bắc đã đoàn kết, quyết tâm triển khai thực hiện kế hoạch được giao. Một số chỉ tiêu chính năm 2021 gồm: Điện thương phẩm 32,561 triệu kWh tăng 106,8% so với kế hoạch giao; Tổn thất điện năng 10,95% giảm -0,01% so với kế hoạch giao; Giá bán điện bình quân 1.836,8 đồng tăng +14,8 đồng so với kế hoạch giao; Doanh thu tiền điện 65.842,2 triệu đồng đạt 100,07%% so với kế hoạch giao; tỷ lệ thu nộp đạt 100% kế hoạch năm… không để phát sinh nợ quá hạn, hoạt động SXKD có sự tăng trưởng tốt, thu nhập người lao động được nâng cao.

Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế xã hội cùng với sự xuất hiện và bùng phát của dịch Covid-19, nền kinh tế thế giới và trong nước chịu ảnh hưởng nặng nề. Những diễn biến phức tạp của dịch đã tác động tiêu cực tới nhiều mặt đời sống kinh tế - xã hội của địa phương. Trước những khó khăn, thách thức mới, Điện lực cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác sản xuất kinh doanh, công tác đào tạo nguồn nhân lực và khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có… để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Ông Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Điện lực Đà Bắc trong công tác triển khai thực hiện kế hoạch năm 2021, việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo…. Ông cũng khẳng định Công ty Điện lực Hòa Bình là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc hoạt động có hiệu quả, đóng góp ổn định vào kết quả kinh doanh của Tổng Công ty hàng năm. Ông cũng lưu ý đơn vị cần bám sát các phương án, kế hoạch và khai khác tối đa tiềm năng sẵn có của Công ty, của Tổng Công ty; phát huy tinh thần đoàn kết đồng lòng, vượt qua khó khăn trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay.

 

Ông Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Mai Quốc Mười - Giám đốc Điện lực thay mặt tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Điện lực Đà Bắc cảm ơn sự quan tâm của Ông Nguyễn Phúc Thịnh và tập thể Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Điện lực Đà Bắc trong năm 2022.

Ông Nguyễn Quyết Thắng - Chủ tịch công đoàn Điện lực báo cáo tình hình hoạt động công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động năm 2021; Năm 2021, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người lao động trong Công ty Điện lực Hòa Bình nói chung, Điện lực Đà Bắc nói riêng cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình; các nội dung của Thỏa ước được thực hiện đầy đủ. Phát huy kết quả đã đạt được năm 2021, ban chấp hành Công đoàn xây dựng chương trình công tác, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương phát động phong trào thi đua lao động, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

 

Ông Nguyễn Quyết Thắng - Chủ tịch công đoàn Điện lực báo cáo tình hình hoạt động công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động năm 2021.

Tiếp đó, ông Hồ Thọ Khoa - Phó Giám đốc báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân năm 2021. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021:

 

 

Trao thưởng cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Để thực hiện thành công kế hoạch 2022, tập thể lãnh đạo và người lao động Điện lực Đà Bắc nguyện chung sức chung lòng, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao.

 

Ngọc Thu - Điện lực Đà Bắc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY