Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2021 đồng thời tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022
 
2022-01-20 14:46:25

          Ngày 18 tháng 01 năm 2022 Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2021; triển khai, nhiệm vụ năm 2022; đồng thời tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Bình Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng chức năng của Công ty; về phía Điện lực Cao Phong tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các Phòng nghiệp vụ, Đội trưởng, Tổ trưởng các sản xuất cùng toàn thể CBCNV của đơn vị.

Năm 2021 là năm thực hiện chủ đề Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Với tinh thần: Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình, hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao quản trị nguồn nhân lực, trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ của CBNCV, đẩy mạnh và áp dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành lưới điện, công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng. Lấy khách hàng là trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện và phát triển kinh tế của địa phương. Tại Hội nghị ông Trần Thanh Bình Giám đốc Điện lực Cao Phong báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu năm 2021 và đề ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 do ảnh hưởng của thời tiết bất thường, nắng nóng, mưa lớn kéo dài; tình hình bệnh dịch covid-19 diễn biến phức tạp; do vậy cũng làm ảnh hưởng đến công tác SXKD của đơn vị. Bên cạnh việc cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn hai huyện, đơn vị đã thực hiện tốt các chỉ tiêu cụ thể như sau: Điện thương phẩm thực hiện 76.034.782 kwh, kế hoạch giao là 73.200.000 kwh đạt 103,9% so với kế hoạch giao; tăng trưởng so cùng kỳ 11,2 %. Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện là 8.5% kế hoạch giao là 8,5 %  hoàn thành kế hoạch và giảm 0,5% so cùng kỳ năm 2020; giá bán điện bình quân thực hiện 1.891,9 đ/kWh, kế hoạch giao là 1.881 đ/kWh, tăng 10,9 đ/kWh so với kế hoạch và tăng so với cùng kỳ  85,5 đ/kWh; doanh thu tiền điện năm 2021 là 156,68 tỷ đồng. Hội nghị đã được nghe đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022; thông qua Nội quy kỷ luật lao động và Thỏa ước lao động tập thể của EVN NPC; các Quy chế của Công ty Điện lực Hòa Bình và Nội quy của Điện lực.

 

Ông Nguyễn Ngọc Bình Phó Giám đốc Công ty trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác SXKD & VHDN

Năm 2021, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Điện lực đã phối hợp chặt chẽ, chỉ đạo, động viên CBCNV ra sức phấn đấu, từng bước tháo gỡ khó khăn, thực hiện tốt chủ đề năm với mục tiêu chính là cung cấp điện an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và người dân; khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả trong quản lý và điều hành. Các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động Công đoàn được giữ vững bằng cách duy trì tổ chức các phong trào thi đua; tư tưởng, việc làm của người lao động ổn định, môi trường làm việc an toàn, đời sống được cải thiện.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Ngọc Bình Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình đã biểu dương, đánh giá kết quả mà tập thể CBCNV Điện lực Cao Phong đạt được trong năm 2021, ông cho biết, năm qua, ngành điện cũng như Công ty Điện lực Hòa Bình đã gặp không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh cũng như thiên tai nhưng đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đạt ra; đảm bảo đời sống thu nhập của CBCNV; góp phần vào kết quả hoạt động chung của toàn Công ty. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được nhưng vẫn còn những mặt còn hạn chế, tồn tại trong giải pháp nâng cao hiệu quả lao động, với những kết quả đã đạt được trong năm 2021 ông Nguyễn Ngọc Bình đề nghị năm 2022 Điện lực Cao Phong cần phát huy tính đoàn kết, dân chủ, áp dụng các công nghệ tiên tiến để đưa ra nhiều sáng kiến áp dụng trong thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Tại Hội nghị ông Trần Thanh Bình- Giám đốc Điện lực Cao Phong đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình; sẽ chỉ đạo các Phòng, Đội sản xuất quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 mà Công ty Điện lực Hòa Bình giao cho đơn vị; tại Hội nghị đồng chí đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động và ghi nhận các kiến nghị của đơn vị để chuyển tới Hội nghị người lao động năm 2022 của Công ty Điện lực Hòa Bình. Hội nghị đã quyết nghị các chỉ tiêu và bầu10 đại biểu tiêu biểu đại diện cho người lao động của đơn vị tham dự Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Hòa Bình năm 2022.

            Nguyễn Hữu Quân-ĐL Cao Phong

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY