Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Đội QLVH Lưới điện cao thế Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022
 
2022-01-20 14:49:50

           Ngày 19 tháng 01 năm 2022, Đội QLVH Lưới điện cao thế Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2022. Nhằm đánh giá lại các mặt đã làm được và những mặt chưa làm được trong năm qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ cho năm tiếp theo.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình, Ông Ngô Đình Quang - Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình cùng các ông (bà) đại diện các Phòng chuyên môn Công ty Điện lực Hòa Bình tham dự.

Về phía Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình có ông Đỗ Viết Tuyên - Bí thư chi bộ, Đội trưởng; ông Trần Châu Toàn - Đội phó cùng toàn thể người lao động.

Sau lời khai mạc, Hội nghị đã được nghe ông Trần Châu Toàn - Đội phó trình bày báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2022, phân tích đánh giá những việc tập thể CBCNV trong đơn vị đã nỗ lực thực hiện được, những việc chưa thực hiện được, nguyên nhân tồn tại, khách quan, chủ quan mà đặc biệt là phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2022.

 

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm 2021 Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, thiên tai và những biến động bất thường của thời tiết đã ảnh hưởng đến công tác QLVH, ngay từ đầu năm, Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình đã bám sát chỉ đạo của Công ty Điện lực Hòa Bình, ban hành các Quyết định, Công văn và xây dựng chương trình hành động để đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai, giải pháp thực hiện kế hoạch, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị.

Được sự hỗ trợ, quan tâm và chỉ đạo kịp thời, sát sao của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình; các Phòng chuyên môn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên người lao động, Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 Công ty Điện lực Hòa Bình giao

Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu dự hội nghị lần này đã thảo luận tham luận, công khai dân chủ tại hội nghị đề xuất các ý kiến để giảm thiểu và ngăn ngừa sự cố lưới điện.

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc kỹ thuật Công ty đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể CBCNV Đội QLVH Lưới điện cao thế Hòa Bình đã đạt được trong năm 2021, đối thoại trực tiếp và giải đáp những thắc mắc cho CBCNVC trong công tác QLVH, ATLĐ và đặc biệt là về chế độ của người lao động, ông đã chỉ đạo Đội "Đoàn kết, tập trung giải quyết dứt điểm các tồn tại trên lưới điện 110kV không được để xảy ra sự cố trên lưới điện 110kV. Phấn đấu năm 2022 là một trong những đơn vị không để xảy ra sự cố trong Tổng công ty"

Thay mặt tập thể CBCNV Đội QLVH Lưới điện cao thế Hòa Bình ông Đỗ Viết Tuyên - Đội trưởng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty để đưa vào phương hướng hoạt động của Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình trong năm 2022.

Ông Ngô Phong - Chủ tịch công đoàn Đội báo cáo tình hình hoạt động công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động năm 2021; Năm 2021, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người lao động trong Công ty Điện lực Hòa Bình nói chung, Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình nói riêng cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình; các nội dung của Thỏa ước được thực hiện đầy đủ. Phát huy kết quả đã đạt được năm 2021, ban chấp hành Công đoàn xây dựng chương trình công tác, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương phát động phong trào thi đua lao động, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

          Phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2021, Tập thể CBCNV Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình phấn đấu triển khai có hiệu quả nghị quyết của Hội nghị người lao động năm 2022. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu Công ty giao, cấp điện ổn định trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

                             Ngô Huy Quang - Đội QLVH LĐCT Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trước mùa mưa bão
PC Hòa Bình cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm mùa nắng nóng 2022
Trả hoá đơn trúng vàng
“Nhập mã BANMOI 15 - MoMo tặng bạn combo quà 500K cực đã”
TRẢ HÓA ĐƠN ĐIỆN TRÚNG VÀNG TẶNG KÈM ƯU ĐÃI ĐẾN 50.000Đ CHO BẠN MỚI
Thông báo chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng đăng ký mới và thanh toán dịch vụ bằng Tài khoản Tiền di động
PC Hòa Bình thúc đẩy thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
PC Hòa Bình triển khai thực hiện công tác ngăn ngừa sự cố lưới điện
PC Hòa Bình ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu tiền điện qua VNPT MONEY
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY