Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
PC Hòa Bình nỗ lực nâng cao chất lượng cung ứng điện cho khách hàng sử dụng điện một cách tốt nhất
 
2022-01-24 10:22:36

           Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có nhiều diễn phức tạp, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã chủ động xây dựng phương án, triển khai thực hiện nhiều giải pháp để chống dịch hiệu quả và tiếp tục nâng cao chất lượng cung ứng điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất của khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Hiện nay, PC Hòa Bình đang quản lý trên 262 nghìn khách hàng, trong đó, gần 237 nghìn khách hàng sinh hoạt; còn lại là khách hàng ngoài sinh hoạt. Theo Ông Lương Văn Phương- Phó Giám đốc PC Hòa Bình cho biết: Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, một trong những giải pháp mà PC Hòa Bình đã tập trung thực hiện là huy động nguồn lực để đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp hạ tầng lưới điện. Đã có hàng trăm TBA được cấy mới ở các khu vực non tải, quá tải với chi phí đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Như năm 2021, PC Hòa Bình đã thực hiện sửa chữa lớn với 40 hạng mục; triển khai thực hiện 72 công trình phục vụ sản xuất kinh doanh, tập trung khắc phục những khiếm khuyết trên lưới điện. Nhờ đó mà chất lượng cung ứng điện ngày càng được nâng cao, đem lại sự hài lòng hơn cho khách hàng.

 

Sửa chữa lưới điện bằng công nghệ Hotline

 Bên cạnh đó, năm 2021, khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, có những địa phương trên địa bàn tỉnh phải thực hiện giãn cách xã hội. Để đảm bảo cấp điện ổn định, PC Hoà Bình đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng các phương án cho từng tình huống cụ thể. Thực hiện cách ly Trung tâm điều khiển xa tại chỗ để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, đảm bảo cho công tác quản lý, vận hành lưới điện trên địa bàn tỉnh được thông suốt. Các đơn vị điện lực thực hiện đo tra thân nhiệt cho tất cả CBCNV và khách hàng đến giao dịch. Đồng thời, bố trí nước sát khuẩn ngay ngoài phòng làm việc và các lối đi lên cầu thang. CBCNV thực hiện đeo khẩu trang nghiêm túc, giữ khoảng cách trong khi làm việc. Cùng với đó, PC Hòa Bình đã tập trung triển khai thực hiện hiệu quả công tác chuyển đổi số trong quản lý, vận hành, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.  

Một giải pháp quan trọng để đảm bảo cấp điện ổn định là việc triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, sửa chữa, cải tạo và  nâng cấp lưới điện trên địa bàn. Năm 2022, tổng số vốn được giao cho công tác sửa chữa lớn của toàn Công ty là hơn 39 tỷ đồng cho 32 hạng mục. Với những giải pháp đó, PC Hòa Bình đang hướng tới mục tiêu tiếp tục đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn trong năm 2022, phục vụ tốt hơn nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Công nhân Điện lực Cao Phong vệ sinh công nghiệp máy cắt đường dây

Bước sang năm 2022, Ông Lương Văn Phương- Phó Giám đốc PC Hòa Bình nhấn mạnh, mục tiêu xuyên suốt của Công ty là nỗ lực để nâng cao chất lượng cung ứng điện, đảm bảo cấp điện ngày càng ổn định phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Năm nay, dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp nên PC Hòa Bình xác định, cần tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp để phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến, như thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt thông qua ngân hàng, các tổ chức trung gian, sử dụng ví điện tử. Đăng ký cấp điện trực tuyến qua Cổng dịch vụ công Quốc gia. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh nâng cao chất lượng dịch vụ, đáng ứng nhu cầu về điện của người dân một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trần Thị Thúy Nga- PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình: Nỗ lực hoàn thành chương trình giảm tổn thất điện năng
Tuyên truyền an toàn điện giải pháp ngăn ngừa sự cố lưới điện và tai nạn điện trong dân
Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả xử lý sự cố của Công ty Điện lực Hòa Bình
ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN LIÊN TỤC ỔN ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN THỦY
Công ty Điện lực Hòa Bình mở lớp tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ năm 2019.
Điện lực Yên Thủy tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Điện lực Cao Phong trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2019
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY