Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phuc vụ Sea games 31
 
2022-05-09 10:20:54

         Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31) sẽ diễn ra từ ngày 12 - 23/5 tại Thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Tỉnh Hòa Bình vinh dự là địa điểm đăng cai tổ chức môn xe đạp. Đến thời điểm này, công tác đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng cho SEA Game 31 của Điện lực thành phố đã sẵn sàng.

Để chuẩn bị cho  sự kiện quan trọng này, thực hiện chỉ đạo của PC Hòa Bình, Điện lực thành phố Hòa Bình đã xây dựng phương án với mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho các khu vực tập luyện, thi đấu nội dung đua xe đạp, cũng như các khách sạn, điểm lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố.

 

Lãnh đạo PC Hòa Bình họp triển khai diễn tập  sự cố Sea Game 31

Điện lực thành phố Hòa Bình sẽ không thực hiện ngừng, giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế tại các điểm đảm bảo điện phục vụ SEA Games 31. Chỉ cắt điện hoặc tách thiết bị ra khỏi vận hành trong trường hợp xử lý sự cố hoặc đe dọa sự cố. Đội QLVH hạ áp - Điện lực Thành phố Hòa Bình chuẩn bị vật tư đấu nối  máy phát điện cấp điện hỗ trợ khi có sự cố lưới điện. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ bố trí trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ tại các chốt cao điểm, quan trọng trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31. Điện lực thành phố chủ động liên hệ với chính quyền, sở văn hóa thể thao tại đại phương cập nhật thông tin về các địa điểm tập luyện, thi đấu, các địa điểm phục vụ các hoạt động liên quan đến SEA Game 31, các địa điểm ăn, nghỉ của các đoàn khách quốc tế.

 

Công nhân Điện lực thành phố tiến hành diễn tập sự cố

Ông Đinh Quốc Đạt Giám đốc Điện lực thành phố Hòa Bình nhận định: SEA Game 31 tại Việt Nam năm 2022 là sự kiện chính trị quan trọng góp phần tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị, là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam rộng rãi trong khu vực và trên thế giới. Thành phố Hòa Bình vinh dự được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức cho nội dung đua xe đạp. Do vậy Điện lực thành phố Hòa Bình nhận thấy, công tác đảm bảo cung cấp điện trong thời gian diễn ra SEA Game 31 cần được thực hiện an toàn, ổn định, tin cậy và liên tục, đặc biệt là các các địa điểm thi đấu, tập luyện và lưu trú.

Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường công tác quản lý vận hành nâng cao trách nhiệm, ý thức kỷ luật của lực lượng vận hành, không để xảy ra sự cố do chủ quan; không thực hiện các công tác cắt điện ảnh hưởng đến khu vực có yêu cầu đảm bảo điện; chuẩn bị đủ vật tư, thiết bị, phương tiện thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để sẵn sàng xử lý các hư hỏng, sự cố phát sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, tinh thần làm việc có kỷ luật, trách nhiệm Điện lực thành phố sẽ đóng góp phần nhỏ bé vào thành công của Đại hội thể thao, hoàn thành nhiệm vụ chính trị xã hội được giao.

Trương Anh Thúy – Điện lực TP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình giải phóng hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Công đoàn PC Hòa Bình tới thăm tặng quà tổ trực đảm bảo cung cấp điện cho Seagames 31 diễn ra tại tỉnh Hòa Bình
Cảnh báo mạo danh nhân viên Điện lực để yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình giúp khách hàng giảm tiền điện mùa nắng nóng.
Điện lực Lương Sơn – PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Điện lực thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cấp điện cho mùa nắng nóng 2022
Công ty Điện lực Hòa Bình tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hòa Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện cho các sự kiện và dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY