Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, August 18, 2022
 
Ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc PC Hòa Bình có buổi làm việc tại Điện lực Cao Phong
 
2022-05-30 07:58:42

          Nằm trong kế hoạch kiểm tra kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng như thực hiện nhiệm vụ, giải pháp và mục tiêu năm 2022, ngày 27 tháng 5 năm 2022 ông Nguyễn Phúc Thịnh- Giám đốc PC Hòa Bình làm trưởng đoàn cùng một số lãnh đạo các phòng chức năng Công ty. Làm việc với đoàn công tác về phía Điện lực có Ban Giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ. Tại buổi làm việc ông Trần Thanh Bình Giám đốc Điện lực Cao Phong đã báo cáo với đoàn công tác một số chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chính mà đơn vị đã đạt được trong 4 tháng đầu năm 2022.

 

 

 

Ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình làm việc với Điện lực Cao Phong

Năm 2022 là một năm được dự báo hết sức khó khăn do tình hình thời tiết cực đoan, nắng nóng, mưa bão có thể làm ảnh hưởng đến công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị. Xác định được những khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao. Lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo các Phòng, Đội, Tổ sản xuất tập trung xây dựng các kế hoạch, các phương án trong việc thực hiện nhiệm vụ, bố trí nhân lực, rồi chuẩn bị vật tư kịp thời đáp ứng được các tiêu chuẩn trong công tác vận hành và kinh doanh bán điện. Kết quả thực hiện một số chỉ tiêu chính qua 4 tháng đầu năm 2022 Điện lực cao Phong đạt được. Điện thương phẩm thực hiện 24.684,37 kWh đạt 29,7 %  kế hoạch giao năm 2022, doanh thu tiền điện 51,478 triệu đồng thu nộp tiền điện đạt 100 % kế hoạch thu trong tháng, thay công tơ định kỳ 7.291 công tơ  điện tử hoàn thành kế hoạch giao; tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt 16.811 khách hàng chiếm 55 %.

Trước những kết quả sản xuất kinh doanh trong 4 tháng đầu năm 2022 mà Điện lực Cao Phong đã đạt được. Ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc- PC Hòa Bình đã đánh giá rất cao vai trò trách nhiệm của Lãnh đạo và tập thể CBCNV Điện lực Cao Phong, đã vượt qua những khó khăn, đồng sức, đồng lòng cùng nhau tập trung thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ Công ty giao cho đơn vị, mặc dù đơn vị đã đạt được những kết quả hết sức thuận lợi trong 4 tháng đầu năm 2022. Xong vẫn còn một số tồn tại trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện mà đoàn công tác đã chỉ ra. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị ông Trần Thanh Bình- Giám đốc Điện lực đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác, để tiếp tục chỉ đạo các bộ phận của đơn vị cần cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác sản xuất kinh doanh góp phần vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao cho đơn vị.

Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong 

 
Tin cùng thư mục :
Một ngày trải nghiệm cùng đồng nghiệp thực hiện nâng công suất máy biến áp
Nỗ lực khắc phục sự cố do mưa lũ tại Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình với công tác xử lý sự cố lưới điện trong thời tiết cực đoan
Điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hảng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ lễ hội “ Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường”
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực hiện các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện trong những ngày năng nóng
Điện lực Cao Phong- pc Hòa Bình triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh ngân hàng và đối tác trung gian
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong mưa bão
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2022
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY