Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Sunday, September 25, 2022
 
Điện lực Cao Phong- pc Hòa Bình triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh ngân hàng và đối tác trung gian
 
2022-07-22 15:21:24

 

 

        Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh Hòa Bình và của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, nhằm mục đích đa dạng phương tiện và dịch vụ thanh toán, mang lại tiện ích, thuận tiện cho khách hàng. Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022 Điện lực Cao Phong đã tổ chức Hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và thanh toán qua đối tác trung gian. Thành phần tham dự Lãnh đạo UBND các xã và thị trấn của 2 huyện Cao Phong, Tân Lạc. Cùng tham gia Hội nghị có đại diện Lãnh đạo của VNPT, VIETTEL.

 

Điện lực tổ chức hội nghị với lãnh đạo UBND xã & thị trấn triển khai thanh toán tiền điện tự động

          Theo kế hoạch năm 2022 Công ty Điện lực Hòa Bình giao cho Điện lực Cao Phong phải thực hiện tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt 50 %, tỷ lệ khách hàng trích nợ tự động qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử của khách hàng, VNPT Money, Viettel Money 15 % khách hàng sử dụng điện. Sau khi triển khai các nội dung liên quan đến việc than h toán toán tiền điện tự động và qua đối tác trung gian 100% các đại biểu tham gia Hội nghị đồng tình, nhất trí ủng hộ chủ trương của Chính phủ, UBND tỉnh Hòa Bình và của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, đồng thời các đại biểu đã cam kết sẽ triển khai các nội dung trên tới các công chức, viên chức và nhân dân ngay sau khi Điện lực Cao Phong   tổ chức thực hiện. Bên cạnh đó, đơn vị cũng gửi thư ngỏ, giới thiệu các tiện ích, vận động khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, trực tiếp vận động cán bộ, nhân viên đăng ký tài khoản tại các Ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng… nhằm tạo thuận tiện trong việc thanh toán tiền điện hàng tháng mà không phải đến Điện lực hoặc điểm thu tập trung như trước đây.

 

Nhân viên Điện lực cùng với VNPT hướng dẫn khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện tự động

          Ngoài ra Điện lực Cao Phong triển khai đồng bộ nhiều giải pháp như phát động thi đua sâu rộng, giao chỉ tiêu cụ thể cho toàn thể cán bộ, công nhân viên tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tự động. Đồng thời đây cũng là tiêu chí để xét hoàn thành nhiệm vụ hàng tháng đối với người lao động. Với quyết tâm cao, toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị đã tập trung tuyên truyền đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, thuận lợi và an toàn hơn. Được biết 6 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn Điện lực quản lý đã có 16,811 khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt chiếm tỷ lệ 55 %. Mặc dù có sự khó khăn trong việc tuyên truyền vận động và sự hạn chế về nhận thức của một số khác hàng còn chưa đáp ứng được như kỳ vọng của ngành điện nói chung và Điện lực Cao Phong nói riêng. Song tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Cao Phong quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu mà Công ty giao cho đơn vị, để góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty Điện lực Hòa Bình.

 

Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình nỗ lực khẩn trương xử lý khắc phục sự cố sau mưa lũ
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình tập trung triển khai công tác Dịch vụ điện
Một ngày trải nghiệm cùng đồng nghiệp thực hiện nâng công suất máy biến áp
Nỗ lực khắc phục sự cố do mưa lũ tại Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình với công tác xử lý sự cố lưới điện trong thời tiết cực đoan
Điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hảng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ lễ hội “ Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường”
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực hiện các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện trong những ngày năng nóng
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY