Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
Con trai CBCNV PC Hòa Bình giành HCV cuộc thi MOSWC 2022 tại Mỹ
 
2022-08-12 08:32:13

       Mới đây, em Nguyễn Duy Phong, con trai chị Nguyễn Thị Phẩm, hiện công tác tại Điện lực Lạc Sơn (PC Hoà Bình) đã xuất sắc giành HCV tại cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới 2022 (MOSWC). Năm nay, đoàn Việt Nam đã có màn trình diễn ấn tượng trước hàng trăm quốc gia toàn thế giới.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải huy chương vàng của cháu Nguyễn Duy Long tại cuộc thi.

          Vòng chung kết Thế giới mùa giải 2022 cuộc thi MOSWC diễn ra từ ngày 24 - 27 tháng 7 năm 2022 tại thành phố Anaheim, bang California (Mỹ). Với quyết tâm mang vinh quang về cho tổ quốc, đội tuyển MOSWC Việt Nam đã có màn thi đấu hết mình trong cuộc tranh tài với các tài năng đến từ hàng trăm quốc gia trên thế giới. Đây là cuộc thi Tin học văn phòng có quy mô lớn nhất thế giới, số lượng các quốc gia tham dự rất đông nhưng lại chỉ có một bộ huy chương cho mỗi hạng mục thi đấu. Vì thế, giành được một tấm huy chương thế giới từ cuộc thi là một thành tích đáng nể của Nguyễn Duy Phong.

Em Phong hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Bách khoa Hà Nội. Với những thành tích cao trong học tập, em đã nhận được nhiều giải thưởng: Huy chương vàng thế giới Microsoft Excel 2019, Huy chương bạc Quốc gia môn Microsoft PowerPoint 2016 năm 2020, Huy chương bạc Quốc gia môn Microsoft Excel 2016 năm 2020.

          Là con trai thứ hai trong gia đình có hai anh em trai, em Nguyễn Duy Phong luôn phấn đấu và cố gắng vươn lên trong học tập. Em là một học sinh tiêu biểu, xuất sắc với những thành tích đặc biệt, đồng thời có tư cách đạo đức, năng lực học tập và thể chất vượt trội. Thành tích học tập của em Phong thể hiện sự nỗ lực rất lớn của bản thân cũng như sự quan tâm chăm sóc của gia đình. Đó cũng là niềm tự hào của toàn thể CBCNV tại  PC Hòa Bình.

          Từ tấm gương của em Nguyễn Duy Phong, mong rằng các bậc phụ huynh sẽ luôn quan tâm, bồi dưỡng, chăm lo cho các cháu, để các cháu nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, công dân tốt có trách nhiệm, biết cống hiến cho xã hội nói chung cũng như ngành Điện nói riêng.

Trần Thị Thúy Nga - PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY