Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Sunday, September 25, 2022
 
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng
 
2022-07-30 17:56:20

         Trong các ngày cuối tháng 7 năm 2022, trên địa bàn các tỉnh miền núi phía Bắc đang diễn ra đợt nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong ngày 28/7/2022 ở các tỉnh miền Bắc và khu vực Tây Bắc nhiệt độ từ 37,50C đến trên 390C. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và hạn chế ảnh hưởng do thời tiết cực đoan đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn đơn vị quản lý không gián đoạn việc cung cấp điện. Điện lực bố trí tăng cường lực lượng ứng trực, sẵn sàng phương tiện, vật tư, thiết bị dự phòng để kịp thời xử lý sự cố, giảm thiểu thời gian mất điện khách hàng.

 

Công nhân xử lý tiếp xúc trên DZ 0,4 kV TBA Bình Thanh 2

Đặc biệt Điện lực ưu tiên cung cấp điện liên tục cho các trạm bơm phục vụ chống hạn, tưới hoa mầu và cây ăn quả, góp phần đảm bảo sản xuất và ổn định đời sống nhân dân. Đối với những công trình điện quan trọng, đầu tư xây dựng phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội đang triển khai tại địa phương, khi có công tác cần cắt điện thi công, Điện lực phải rà soát kỹ lưỡng các phương án để bố trí thời gian phù hợp và đảm bảo khôi phục cấp điện cho khách hàng theo đúng thời gian đã thông báo, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng trả lưới trễ, gây bức xúc cho khách hàng.

Trong thời điểm căng thẳng vì nhu cầu điện của khách hàng tăng cao, Điện lực yêu cầu tổ trực vận hàn phối hợp chặt chẽ, nhanh chóng với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc để tiếp nhận, xử lý các thông tin về mất điện khi khách hàng gọi vào Tổng đài 19006769; qua đó khắc phục sự cố kịp thời, cung cấp điện trở lại trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Điện lực vận động khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện lớn cùng lúc trong giờ cao điểm; thực hiện tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết để tiết kiệm điện, tránh hóa đơn tiền điện tăng cao. Để vận hành an toàn thiết bị trong mùa nắng nóng 2022, tránh quá tải ảnh hưởng đến việc cung cấp điện, Điện lực đã có phương thức san tải hợp lý ở các khu vực phụ tải tăng cao đột biến; tăng cường theo dõi hệ thống bảo vệ lưới điện, để nắm bắt được thông số vận hành các thiết bị đưa ra phương án vận hành tối ưu

Ông Đinh Quang Toàn khu 2 thị trấn Cao Phong huyện Cao Phong chủ vườn cam cho biết. Chưa bao giờ mà gia đình phải sử dụng điện để bơm nước tưới cây cam nhiều như năm nay, do thời tiết nắng nóng như vậy nhưng ngành điện vẫn cũng cấp điện đảm bảo an toàn liên tục không để gián đoạn thời gian cung cấp điện. Từ các công việc đã và đang triển khai thì việc cung cấp điện cho các thành phần phụ tải đã ngày một nâng cao về chất lượng, trong đó các chỉ số về độ tin cậy cung cấp điện của Điện lực đã thực hiện tốt, hoàn thành kế hoạch do Công ty Điện lực Hòa Bình giao. Hiện nay đơn vị đang tiếp tục thực hiện các công việc theo kế hoạch đã được Công ty phê duyệt để đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng năm 2022.

Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình nỗ lực khẩn trương xử lý khắc phục sự cố sau mưa lũ
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình tập trung triển khai công tác Dịch vụ điện
Một ngày trải nghiệm cùng đồng nghiệp thực hiện nâng công suất máy biến áp
Nỗ lực khắc phục sự cố do mưa lũ tại Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình với công tác xử lý sự cố lưới điện trong thời tiết cực đoan
Điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hảng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ lễ hội “ Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường”
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực hiện các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện trong những ngày năng nóng
Điện lực Cao Phong- pc Hòa Bình triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh ngân hàng và đối tác trung gian
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : RustyTyner5
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3026

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY