Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Sunday, September 25, 2022
 
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ lễ hội “ Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường”
 
2022-07-31 14:45:03

       Vào hai ngày cuối tháng 7 Thành phố Hòa Bình tưng bừng với những sự kiện nghệ thuật và lễ hội lần đầu tiên được tổ chức với nhiều sắc màu và thanh âm sôi động, đậm bản sắc văn hóa Tây Bắc. Lễ hội đường phố Carnival Hòa Bình, lễ trao bằng chứng nhận văn hóa phi vật thể, chương trình nghệ thuật “Hòa Bình Thanh âm xứ Mường “ diễn ra trong 2 ngày 30, 31 tháng 7 năm 2022.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, phục vụ cho sự kiện trọng đại trên, Điện lực thành phố Hòa Bình đã lập kế hoạch cụ thể từ phương thức kết dây cơ bản đến phương án cấp điện khi sự cố các đường dây trung thế. Kiểm tra thường xuyên tình trạng mang tải của các máy biến áp tại các trạm 110kV, TI đo đếm tại các đường dây trung thế cấp hỗ trợ nhau trong các  tình huống sự cố. Không tiến hành cắt điện công tác theo kế hoạch trên địa bàn toàn thành phố trong thời gian diễn ra sự kiện chương trình nghệ thuật “ Hòa Bình - thanh âm xứ Mường “ và lễ hội Carnival năm 2022. Chỉ cắt hoặc tách thiết bị ra khỏi vận hành trong trường hợp xử lý sự cố, đe dọa sự cố.

         

          Trên cung đường kéo dài 1km từ ngã tư Cù Chính Lan qua trục đường Chi Lăng và kết thúc tại điểm biểu diễn chính của lễ hội là quảng trường thành phố Hòa Bình, đoàn diễu hành với 80 vũ công trình diễn những vũ điệu sôi động, nóng bỏng đậm chất Carnival đường phố. Tối ngày 31/7 là chương trình nghệ thuật nhiều cảm xúc mang đậm nét văn hóa Hòa Bình, chào mừng lễ công bố và đón nhận bằng chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Điện lực thành phố Hòa Bình phân công nhiệm vụ cụ thể cho đội quản lý vận hành hạ áp chuẩn bị vật tư, vận chuyển máy phát và đấu nối máy phát điện, cấp điện hỗ trợ khi có sự cố lưới điện. Đặc biệt các khu vực khai mạc và bế mạc sự kiện “ Hòa Bình - thanh âm xứ Mường “ bố trí công nhân trực 24/24 để xử lý sự cố về điện và chạy máy phát điện khi cần thiết. Phối hợp với lực lượng công an và chính quyền địa phương để bảo vệ an toàn vận hành lưới điện.

         

          Với sự chuẩn bị chu đáo về vật tư, nhân lực, tinh thần làm việc có tổ chức, kỉ luật, Điện lực thành phố Hòa Bình hi vọng sẽ góp một phần nhỏ bé vào thành công của chương trình nghệ thuật mang những nét bản sắc riêng của Hòa Bình và nghệ thuật đương đại, đưa hình ảnh Hòa Bình đến gần hơn với công chúng mọi miền Tổ quốc. Thật thú vị người dân thành phố Hòa Bình trong hai ngày cuối cùng của tháng 7 thực sự mãn nhãn với “bữa tiệc của những giác quan”.

 

Trương Anh Thúy  -  Điện lực TP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình nỗ lực khẩn trương xử lý khắc phục sự cố sau mưa lũ
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình tập trung triển khai công tác Dịch vụ điện
Một ngày trải nghiệm cùng đồng nghiệp thực hiện nâng công suất máy biến áp
Nỗ lực khắc phục sự cố do mưa lũ tại Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình với công tác xử lý sự cố lưới điện trong thời tiết cực đoan
Điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hảng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực hiện các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện trong những ngày năng nóng
Điện lực Cao Phong- pc Hòa Bình triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh ngân hàng và đối tác trung gian
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : RustyTyner5
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3026

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY