Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Sunday, September 25, 2022
 
Điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hảng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
 
2022-08-02 13:57:22

         Trong những ngày qua, thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, cùng việc người dân ở nhà nhiều hơn để chống dịch khiến nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng lên, hóa đơn tiền điện tăng cao trong tháng 5, 6. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng cũng như khuyến cáo khách hàng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, điện lực Lạc Thủy khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Việc xác định sản lượng điện tiêu thụ của hộ gia đình không những phụ thuộc vào việc sử dụng ít hay nhiều mà còn phụ thuộc vào cách thức, thói quen và thời gian, tần suất sử dụng các thiết bị điện. Ngoài ra, các yếu tố khách quan như nhiệt độ ngoài trời, trong nhà, số người sử dụng thiết bị điện,… hoặc một số nguyên nhân khác như chạm chập, rò rỉ điện sau công tơ,… cũng góp phần ảnh hưởng đến sản lượng điện tiêu thụ. Vì thế để tiết kiệm điện, điện lực lạc thủy luôn chú trọng công tác dịch vụ khách hàng mùa nắng nóng, không để xảy ra các sự cố chủ quan ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng điện.

 

Công nhân Đội kinh doanh dịch vụ 1 kiểm tra hệ thống đo đếm điện

Trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, điện lực lạc thủy rất chú trọng công tác ghi chỉ số công tơ khách hàng bảo đảm tính chính xác vì đó là trách nhiệm của đơn vị bán điện với khách hàng của mình. Vì vậy Thay thế, nâng công suất MBA phân phối để chống quá tải cho các MBA hiện có ( khu vực huyện Lạc Thuỷ, huyện Yên Thuỷ ) tổng số 14 TBA. Công tơ được kiểm định ban đầu và định kỳ bởi các đơn vị có chức năng kiểm định. Công tơ không đảm bảo sai số cho phép sẽ không được lắp cho khách hàng. Nếu công tơ chạy đúng thì khách hàng chịu các chi phí liên quan, nếu sai thì ngành Điện chịu chi phí và thực hiện truy thu/thoái hoàn cho khách hàng.

Trước mùa nắng nóng 2022, để vận hành an toàn thiết bị, tránh quá tải ảnh hưởng đến việc cung cấp điện, Điện lực Lạc Thuỷ đã có phương thức san tải hợp lý ở các khu vực phụ tải tăng cao đột biến;, tập trung đảm bảo công tác vận hành an toàn, ổn định; không để xảy ra sự cố lưới điện; hạn chế sự cố lưới trung thế để đảm bảo cấp điện liên tục cho khách hàng.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và hạn chế ảnh hưởng do thời tiết cực đoan đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Các Đội, tổ sản xuất bố trí tăng cường lực lượng ứng trực, sẵn sàng phương tiện, vật tư, thiết bị dự phòng để kịp thời xử lý sự cố, giảm thiểu thời gian mất điện khách hàng.Bên cạnh các giải pháp quản lý, Điện lực Lạc Thủy còn đẩy mạnh thông tin tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến người dân như: hạn chế sử dụng đồng thời các thiết bị điện vào giờ cao điểm, chủ động kiểm tra hệ thống điện từ sau công tơ đến các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình để kịp thời phát hiện và xử lý hoặc thay thế dây dẫn sau công tơ

Điện lực Lạc Thủy mong nhận được sự hợp tác cùng chung tay sử dụng điện an toan, tiết kiệm điện của quý khách hàng nhằm hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao, đồng thời góp phần giảm nguy cơ qúa tải hoặc sự cố hệ thống lưới điện, gián đoạn cung cấp điện cho khách hàng.

 

 

Nguyễn Tiến Mạnh- Điện lực Lạc Thủy 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình nỗ lực khẩn trương xử lý khắc phục sự cố sau mưa lũ
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình tập trung triển khai công tác Dịch vụ điện
Một ngày trải nghiệm cùng đồng nghiệp thực hiện nâng công suất máy biến áp
Nỗ lực khắc phục sự cố do mưa lũ tại Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình với công tác xử lý sự cố lưới điện trong thời tiết cực đoan
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ lễ hội “ Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường”
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực hiện các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện trong những ngày năng nóng
Điện lực Cao Phong- pc Hòa Bình triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh ngân hàng và đối tác trung gian
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY