Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, November 26, 2022
 
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng
 
2022-09-06 16:16:59

      Trong thời đại nền kinh tế đang áp dụng công nghệ 4.0 đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp cần phải có những nhận thức đổi mới để kịp hoà nhập với su thế phát triển của thế giới và của ngành. Với mục tiêu đến năm 2025 Tập đoàn Điện lực Việt nam phấn đấu hoàn thành việc chuyển đổi số toàn diện, các Điện lực sẽ được vận hành bằng hệ thống lưới điện thông minh, số hoá tất cả các quy trình, quy định, công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng. Để hoàn thành được mục tiêu này thời gian qua Tổng Công ty đã triển khai đến tất cả các Công ty, Điện lực trực thuộc nhiều giải pháp với lộ trình và nhiệm vụ cụ thể. Trong đó công tác truyền thông về Dịch vụ khách hàng và chuyển đổi số công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng được ưu tiên hàng đầu và là các chỉ tiêu đầu tiên để đảm bảo thực hiện mục tiêu này.

 

Nhân viên Điện lực phối hợp với VNPT hướng dẫn cài Zalo, APP chăm só khách hàng và thanh toán trực tuyến qua VNPay

            Đối với Điện lực Kim Bôi việc số hoá công tác kinh doanh và quản lý vận hành đã được triển khai từ năm 2020 nhưng hiệu quả vẫn còn thấp chưa đạt yêu cầu; một số nhiệm vụ số hoá đã hoàn thành hoặc có tỷ lệ cao như số hoá Hợp đồng sinh hoạt đạt 100%, chuẩn hoá lưới điện đến các TBA đạt 100%, công tác cài đặt zalo, APP chăm sóc khách hàng…. hoàn thành kế hoạch Công ty giao nhưng tỷ lệ chưa cao. Để tăng cường cho nhiệm vụ chuyển đổi số đặc biệt là chuyển đổi số trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong tháng 8/2022 Điện lực đã thành lập tổ công tác tuyên truyền gồm các thành viên là lãnh đạo đơn vị, trưởng các phòng, cán bộ truyền thông và một số cán bộ công nhân viên có trình độ về công nghệ thông tin và được tập huấn kỹ về công tác chuyển đổi số để phối hợp với UBND huyện, UBND các xã và các cơ quan, doanh nghiệp, hộ sử dụng điện trên địa bàn thực hiện tuyên truyền cài đặt, tải các phần mềm như Zalo, APP chăm sóc khách hàng, thanh toán trực tuyến và phối hợp các ngân hàng triển khai phát hành thẻ để trích nợ tiền điện tự động qua tài khoản.

           Tổng hợp sơ bộ sau thời gian triển khai tuyên truyền và hướng dẫn khách hàng; số khách hàng đăng ký Zalo, đến 24/8 tăng 23% số khách hàng cài APP chăm sóc khách hàng đạt  104,5%, số khách hàng đăng ký mới để thực hiện trích nợ tự động qua tài khoản ngân hàng là tăng 5%, số khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt là 20.383 khách hàng đạt tỷ lệ 69,32% tổng số khách hàng.

           Triển khai đẩy nhanh chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc khách hàng. Nhận thấy hình thức tuyên truyền và hướng dẫn tới tận khách hàng về công tác số hoá, chuyển đổi số dịch vụ khách đạt được hiệu quả cao, thời gian tới, Điện lực sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ điện.

Phạm Thế Phương – ĐLKB

 
Tin cùng thư mục :
Đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
PC Hòa Bình chuyển đổi số - Sức bật cho hoạt động sản xuất kinh doanh
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vài quản lý, vận hành lưới điện.
Ứng dụng CNTT trong họp trực tuyến mang lại hiệu quả cao cho PC Hòa Bình
PC Hòa Bình chuyển đổi số đã tạo ra sức bật cho hoạt động SXKD phát triển
PC Hòa Bình: Chuyển đổi số mang mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình đẩy mạnh công tác thay thế công tơ điện tử đo từ xa
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình ứng dụng cách mạng công nghiệp khoa học 4.0 thực hiện chuyển đổi số tại đơn vị
PC Hòa Bình đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình thực hiện tuyên truyền vận động khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Bùi văn liêm
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3056

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY