Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, March 25, 2023
 
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị
 
2022-10-31 15:24:28

 Với tầm nhìn và mục tiêu nhằm thực hiện thành công việc đổi mới về nội dung, phương thức quản trị và cách thức triển khai văn hóa doanh nghiệp để đưa văn hóa EVN đi sâu vào các hoạt động quản lý vận hành, kinh doanh, đầu tư xây dựng, quản trị doanh nghiệp; đồng thời lan tỏa mạnh mẽ văn hóa EVN đến khách hàng và cộng đồng xã hội. Trong đó nổi bật là các định hướng: Dẫn đầu, đảm bảo hạ tầng làm nền tảng cho chính phủ số, kinh tế số, xã hội số; Đi đầu về ứng dụng công nghệ, nghiên cứu phát triển và đổi mới sáng tạo, trở thành thương hiệu mạnh của quốc gia.

          Để hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu thách thức nói trên, bên cạnh các chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, cần đẩy mạnh triển khai văn hóa doanh nghiệp, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ phát triển Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2021 - 2025 phù hợp với các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh doanh. Văn hóa doanh nghiệp được đảm bảo thực thi đầy đủ qua việc tuân thủ giá trị cốt lõi, các chuẩn mực đạo đức, các quy tắc giao tiếp ứng xử trong toàn Tổng công ty. Văn hóa còn được thể hiện trong quy chế làm việc, quy tắc đạo đức nghề nghiệp, hoạt động chăm lo, phát huy các giá trị truyền thống quý báu khơi dậy niềm tự hào của CBCNV về truyền thống ngành điện.

 

Lãnh đạo Điện lực Đà Bắc trực tiếp cùng công nhân xử lý khắc phục sự cố, tăng tình đoàn kết và lan toả giá trị.

          Đối với nội dung triển khai sâu rộng các nội dung văn hóa doanh nghiệp, Điện lưc Đà Bắc tiếp tục định hình nền tảng Văn hóa doanh nghiệp bao gồm: Tầm nhìn, Sứ mệnh và 4 giá trị cốt lõi. Trong đó, tầm nhìn của một “Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và khu vực, đóng vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia” và trở thành thương hiệu xuất sắc tại Việt Nam, doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu của Việt Nam và khu vực, vươn tầm trở thành doanh nghiệp năng lượng quốc gia uy tín hàng đầu khu vực. Cùng với sứ mệnh “Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn” là phục vụ cộng đồng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt cho khách hàng.. Cùng với đó, 4 giá trị cốt lõi gồm: Chất lượng-Tín nhiệm; Tận tâm-Trí tuệ; Hợp tác-Chia sẻ; Sáng tạo-Hiệu quả, cùng với những chuẩn mực đạo đức mà “Mọi hành động của EVN hướng tới con người, vì con người” cũng như ý thức trách nhiệm và cam kết của EVN trong việc thực thi Văn hóa EVN.

          Lãnh đạo Điện lực yêu cầu triển khai truyền thông sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên để thấm nhuần và phát huy giá trị văn hóa doanh nghiệp. Đưa văn hóa EVN thấm sâu vào tất cả các hoạt động quản lý, quản trị, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó tạo động lực cho toàn thể đội ngũ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm. Triển khai hiệu quả các nội dung Văn hoá doanh nghiệp. Gắn văn hóa doanh nghiệp với các sự kiện, hoạt động của Công ty và Tổng công ty, chú trọng việc duy trì hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, các hoạt động, sự kiện truyền thống của ngành, của Tổng công ty. Người đứng đầu đơn vị phải tiên phong, gương mẫu trong việc thực hiện và triển khai Văn hóa doanh nghiệp, triển khai Văn hóa doanh nghiệp phải song hành với tổ chức triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo động lực, sự gắn kết, thôi thúc tinh thần cán bộ, đảng viên trong đơn vị phấn đấu  nỗ lực, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

 

Đề cao giá trị hướng tới con người và vì con người

          Thực hiện tuyên truyền sâu rộng trên các kênh truyền thông nội bộ, định hướng nội dung trên các kênh nội bộ để nâng cao hiệu quả truyền thông đến cán bộ nhân viên về văn hóa doanh nghiệp. Tổ chức lại bộ máy làm Văn hóa doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ hạt nhân văn hóa của Tổng công ty, từ đó lan tỏa, phát triển văn hóa doanh nghiệp rộng khắp, đồng bộ trên tất cả các đơn vị. Tạo động lực cố gắng, phát triển cho cán bộ nhân viên thông qua việc tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ nhân viên về vai trò, sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty. Giúp cán bộ công nhân viên nhìn nhận được ý nghĩa lớn lao trong công việc, từ đó tạo cảm hứng, truyền động lực tới toàn thể cán bộ đảng viên trong đơn vị.

          Tôn vinh gương điển hình, cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp, ý tưởng sáng tạo đổi mới tạo góp phần vào sự phát triển chung của Tổng công ty. Xây dưng cơ chế, chính sách thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo. Xây dựng các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, thiện nguyện..., thông quá đó truyền thông và lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp EVN tới toàn thể cán bộ nhân viên. Lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp của EVN đến với cộng đồng, nâng cao hình ảnh của Tổng công ty trong mắt công chúng. Triển khai các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động an sinh xã hội gắn với bản sắc, thế mạnh riêng của Tổng công ty.

 

Ngọc Thu - Điện lực Đà Bắc

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hòa Bình – Điểm sáng về văn hóa doanh nghiệp
ĐIỆN LỰC CAO PHONG Thực hiện văn hóa doanh nghiệp gắn liền với công tác chuyên môn
Kênh Youtube “Điện lực Việt Nam – EVN News” nhịp cầu thấu hiểu, gắn kết giữa cộng đồng và ngành điện
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÒA BÌNH.
Công ty Điện lực Hòa Bình Đẩy mạnh thực thi công tác Văn hóa doanh nghiệp
Thúc đẩy văn hóa học tập trong doanh nghiệp
PC Hòa Bình Lấy văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty
Văn hóa họp: Truyền thống và hiện đại
Văn hóa đúng giờ trong ngành Điện
Tăng cường thực hiện công tác VHDN trong Công ty Điện lực Hòa Bình
Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 71%

Tốc độ gió: 18 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:03:25
ngày 2023-03-25

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DewayneHanlo
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 3105

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY