Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Monday, March 4, 2024
 
EVN đứng thứ 3 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
 
2022-11-21 08:40:21

 Ngày 15/11, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet công bố danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022.

 

Bảng xếp hạng VNR500 để ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2022, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đứng vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Đứng đầu danh sách này là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, đứng thứ 2 là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022

Đây là lần thứ 15 liên tiếp EVN lọt vào top 10 doanh nghiệp dẫn đầu trong danh sách này. Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của Bảng xếp hạng.

VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 16 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế. Bảng xếp hạng VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả, những “guru” hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban Tổ chức chương trình.

Trong bảng xếp hạng VNR500, ngoài Công ty mẹ - EVN, còn có 5 tổng công ty, công ty cổ phần thuộc EVN gồm:  Tổng công ty Phát điện 1 (thứ 30), Tổng công ty Phát điện 3 – CTCP (thứ 33), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (thứ 86), Tổng công ty Phát điện 2 – CTCP (thứ 128), Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 2 (thứ 336).

 

 

 


  • 16/11/2022 02:00
  • Đinh Liên
  • 1696
 
Tin cùng thư mục :
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình cấp điện ổn định trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Danh sách đơn vị Điện lực trực thuộc EVNNPC được giao ủy quyền làm Bên nhận công trình điện là tài sản công
Nghị định về việc chuyển giao công trình điện là tài sản công sang Tập đoàn Điện lực Việt Nam
PC Hòa Bình chủ động phương án cấp điện phục vụ bơm nước đổ ải vụ Đông Xuân 2024
Lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết CBCNV PC Hòa Bình năm 2024
PC Hòa Bình gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ hưu trí
PC Hòa Bình tham gia chương trình “Chủ nhật đỏ, Xuân Hòa Bình” lần thứ VIII năm 2023
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình tăng cường công tác kiểm tra lưới điện, xử lý các khiếm khuyết đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Điện lực Mai Châu - Công ty Điện lực Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong những ngày không khí lạnh rét đậm rét hại
PC Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Kinh doanh và dịch vụ khách hàng, SXKD khác, CNTT năm 2023, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY